Chủ tịch của câu lạc bộ Bayern Munich Uli Hoeness đã tỏ ra vô cùng tức giận khi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có những phát biểu không hay nhằm vào huấn luyện viên Pep Guardiola trong thời gian qua.

"Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì Guardiola đang làm cho đội bóng. Ibrahimovic chỉ là một kẻ ghen ăn tức ở và vẫn cay cú chuyện phải rời Barca. Cậu ta luôn mang rắc rối cho đội bóng của mình" - Hoeness cho hay.

Trước khi đầu quân cho Paris Saint-Germain, Ibrahimovic cũng đã không ít lần công khai chỉ trích chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Trong cuốn tự truyện mới nhất của mình, Ibrahimovic đã thẳng thừng tuyên bố: "Guardiola là một huấn luyện viên tài năng nhưng rất nhút nhát. Để tạo điều kiện cho Lionel Messi tỏa sáng ông ấy đã buộc tôi phải ra đi. Ông ta đã không đủ dũng cảm để nói chuyện với tôi như một người đàn ông."

"Pep chọn Bayern không vì ông ấy ngại gặp khó khăn và Bayern rõ ràng là một điểm đến an toàn. Phong cách của ông ấy hoàn toàn khác với Jose Mourinho. "Người đặc biệt" thích đương đầu với những thử thách mới."

Ibrahimovic rời khỏi Barcelona để chuyển đến AC Milan vào năm 2010, trước khi gia nhập PSG vào năm 2012 và trở thành một trụ cột không thể thiếu của đội bóng nước Pháp./.


Mối quan hệ giữa Ibrahimovic và Guardiola luôn rất căng thẳng. (Nguồn: Getty)