Zlatan Ibrahimovic trong ngày gia nhập Manchester United. (Nguồn: Getty Images)

Không lâu sau lời cảnh báo của Eric Cantona, tân binh của Manchester United Zlatan Ibrahimovic đã lên tiếng đáp trả khi khẳng định "Tôi sẽ trở thành vị thánh ở đây."

Cách đây không lâu, Eric Cantona đăng đàn tuyên bố ở Manchester United, vị trí "Vua" luôn thuộc về ông còn Zlatan Ibrahimovic có muốn cũng chỉ là "hoàng tử."

"Tôi có một lời nhắn riêng cho Zlatan. Khi bước vào Nhà hát của những giấc mơ, cậu sẽ cảm thấy những linh hồn của những huyền thoại trong quá khứ tại đó," Cantona nhắn nhủ.

"Và hãy nhớ rằng một điều: Chỉ có duy nhất một vị vua ở thành Manchester. Hãy là hoàng tử, nếu cậu muốn. Vị vua đã thoái vị. Và bây giờ là thời của Hoàng tử."

Sau thời gian im lặng, ngày 18/7, ngôi sao người Thụy Điển đã chính thức đáp trả huyền thoại Eric Cantona một cách mạnh mẽ.

Thủ quân Thụy Điển tại Euro 2016 cho biết: "Tôi ngưỡng mộ Cantona và đã nghe những gì ông ấy nói. Tôi sẽ không trở thành một đứa vua của Manchester. Tôi sẽ trở thành vị thánh ở đây."

Ibrahimovic gia nhập Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với PSG.

Với sự có mặt của Ibra, người hâm mộ đang kỳ vọng Manchester United dưới thời Jose Mourinho sẽ thành công trong mùa giải năm nay./.