Dự án ​iGiving và ​iHelmet tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em trường Đông Phương Yên. (Nguồn: ​BTC)

Sáng 12/7, toàn thể sinh viên lớp VISK2012B - một trong những thành viên tham gia dự án ​iGiving và ​iHelmet đã cùng hành trình Nhân Ái đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em và các hộ nghèo tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Sau những bài phát biểu ý nghĩa và xúc động của các đại diện tham gia, ban tổ chức đã tiến hành trao 234 mũ bảo hiểm đạt chất lượng, 1.690 cuốn vở viết và 500 chiếc bút cho trẻ em trưởng tiểu học Đông Phương Yên. Ngoài ra, chương trình cũng đã trao tặng những món quà thiết thực cho 50 hộ nghèo tại địa bàn xã.

Tại đây, các ​sinh viên ​được tiếp xúc trò chuyện với các em học sinh, tham gia các trò chơi sinh hoạt thú vị và tràn đầy niềm vui. Niềm hạnh phúc đó như lan tỏa đến tất cả các thành viên của dự án.

Nằm trong khuôn khổ môn học Thực nghiệm (Experiential Learning) dành cho sinh viên năm cuối do giáo sư Lynn Lannon - giảng viên đại học Keuka (Hoa Kỳ) giảng dạy, đây là những dự án ​iGiving và ​iHelmet được chú trọng và đầu tư nhiều nhất của chương trình.

Dự án tạo nên một nét đẹp cộng đồng, như một thông điệp về ý thức của mỗi người khi tham gia giao thông và sự quan tâm giúp đỡ những người kém may mắn có cuộc sống tốt đẹp hơn./.