Thủ thành Iker Casillas vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng huấn luyện viên Jose Mourinho nhiều khả năng sẽ chia tay Real Madrid vào mùa Hè này.

Trước đó, theo thông tin mà tờ AS tiết lộ, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang cân nhắc đến chuyện sẽ rời sân Bernabeu sau khi giữa ông và ban lãnh đạo Real Madrid xảy ra những bất đồng về chuyện chiêu mộ thêm một chân sút ngay trong mùa Đông này cũng như gia hạn với trung vệ Pepe.

Không những thế, mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ Đào Nha và Giám đốc điều hành Jorge Valdano đang ngày một căng thẳng sau những chỉ trích về việc không để cho Karim Benzema ra sân.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây trên đài Onda Cero, thủ thành Iker Casillas đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn trên và cho biết huấn luyện viên Jose Mourinho muốn ở lại Real Madrid khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đội trưởng của bầy "Kền kền trắng" cho biết: "Jose Mourinho muốn ở lại và Real Madrid cũng muốn ông ấy ở lại. Tôi nói ra điều này với tư cách của một đội trưởng."

"Chúng tôi có một đội bóng trẻ và Mourinho biết rằng đội bóng sẽ có thành công trong thời gian tới. Chúng tôi biết Madrid phải gặt hái được thành công ngay bây giờ nhưng hãy nhớ rằng Real là một đội bóng trẻ và có một diện mạo mới," thủ thành này nói thêm./.