CHON BURI, THÁI LAN –Media OutReach – Vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 – Infineon đã khai trương Bệ phóng Đổi mới Infineon của Đại học Burapha (Burapha University Infineon Innovation Launchpad – BIIL) đặt tại Tòa nhà EAST Park, nhằm nuôi dưỡng hệ sinh thái khởi nghiệp Internet vạn vật (IoT) tại Hành lang kinh tế phía Đông (Eastern Economic Corridor -EEC) của Thái Lan .

Bệ phóng được hỗ trợ bởi Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Đông của Đại học Burapha (Công viên EAST) và Học viện Nhà thiết kế Bangsaen (Bangsaen Design House – BDH). Bệ phóng ở trong khuôn viên trường cho phép cộng tác chặt chẽ giữa nhân viên, nhà nghiên cứu, sinh viên và công ty khởi nghiệp (start-up) của Infineon về các chủ đề IoT trong tương lai trong các lĩnh vực chính như chăm sóc sức khỏe, thành phố thông minh, nông nghiệp tiên tiến, y học và sản xuất.

Ông Francis Foo, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Hệ thống Năng lượng và Cảm biến của Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd cho biết: “Infineon tập trung vào các giải pháp sáng tạo cho phép sử dụng năng lượng xanh và hiệu quả, di chuyển sạch và an toàn, IoT thông minh và an toàn. Cùng với Đại học Burapha, một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng dẫn đầu về Nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và IoT toàn diện, đặc biệt là về các ứng dụng Y tế và Thành phố thông minh cho hơn 8 năm tới, chúng tôi sẽ thực hiện một số sáng kiến ​​để thúc đẩy hệ sinh thái địa phương bao gồm đào tạo học thuật về các chủ đề IoT có liên quan đến công nghiệp”.

Bên cạnh việc đào tạo sinh viên, BIIL cũng sẽ cung cấp các khóa đào tạo về sản phẩm và ứng dụng cho các kỹ sư, đặc biệt là từ các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo cách tiếp cận hướng đến ứng dụng, các start-up có thể tận dụng năng lực IoT đổi mới của Đại học Burapha cũng như kiến ​​thức chuyên môn về các thành phần và hệ thống của Infineon tại Bệ phóng để tiếp tục các dự án của họ.

BIIL cũng hoạt động như một bước đệm trong việc xác định và phát triển những tài năng mới. Infineon Thái Lan cung cấp chương trình thực tập như một phần của giáo dục hợp tác để giúp sinh viên đại học có thể thực hành và trải nghiệm làm việc trong thế giới thực nhằm bổ sung cho những gì họ đã học được từ sách giáo khoa.

Hashtag: #Infineon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

Theo dõi Infineon Technologies tại: Twitter –  Facebook –  LinkedIn

Giang Tran