Mẫu Thom Browne Infiniti Q50 đời 2014 và Zac Posen Infiniti Q50 đời 2014 là hai mẫu xe rất độc đáo do hai nhà thiết kế thời trang Thom Browne và Zac Posen chế tạo và mới đây, hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Nissan - chủ thương hiệu xe sang Infiniti, vừa giới thiệu loạt ảnh và đoạn video mới về hai mẫu xe này.

Với giá bán 75.000 USD cho mỗi chiếc, hai mẫu xe này được bán qua trang mạng gilt.com vào tháng 12 tới. Ngoài ra, người mua hai mẫu xe này sẽ còn được tư vấn về thời trang và tặng một thẻ tín dụng mua sắm qua gilt.com trị giá 10.000 USD.

Mẫu Thom Browne Infinifi Q50 đời 2014 được mạ chrome và được trang trí bởi chữ ký màu đỏ của nhà thiết kế cùng với sọc trắng và xanh, từ ghế ngồi tới thảm trải sàn.

Trong khi đó, mẫu Zac Posen Infiniti Q50 đời 2014 lại có một nước sơn rất độc đáo và có kiểu dáng miêu tả phần phía sau của tấm áo choàng bằng lụa. Nội thất của xe bọc da màu đỏ và sử dụng các vật liệu cao cấp.

Đề cập tới sự hợp tác giữa Infiniti và Gilt, quan chức phụ trách tiếp thị của Infiniti Kelly MacDonald cho hay: “Gilt và Infiniti có lượng khách hàng sở thích rất giống nhau. Họ đều là những tín đồ thời trang, công nghệ và họ thích cái mới nên chúng tôi cho rằng đây là mối quan hệ đối tác thật tuyệt vời”./.