THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu Infinix đã bắt tay hợp tác với Đài thiên văn (hay Đài quan sát) Hoàng gia Greenwich (Royal Observatory Greenwich) ở London (Vương quốc Anh) như một phần trong cam kết và theo đuổi của công ty đối với khoa học và đổi mới, đồng thời là một cách thú vị để đưa công chúng gần hơn với thiên văn học bằng cách sử dụng công nghệ mới đột phá của Infinix.

Là một phần trong sự hỗ trợ của mình, Infinix cũng đang quyên góp một khoản tiền khá lớn cho Kính viễn vọng Thiên văn Annie Maunder (Annie Maunder Astrographic Telescope – AMAT) tại Đài thiên văn Hoàng gia để mọi người có thể tìm hiểu về vũ trụ và lấy cảm hứng khám phá cho các thế hệ sau.

Bà Skye Chen, Trưởng Bộ phận Quan hệ công chúng Toàn cầu của Infinix cho biết: “Infinix tự hào nằm trong danh sách các nhà tài trợ cho Đài thiên văn Greenwich với tư cách là đơn vị ủng hộ thiên văn học. Infinix luôn giữ một tinh thần thương hiệu chân chính là trao quyền cho giới trẻ ngày nay ở các thị trường mới nổi khám phá bản thân. Điều này đã gây được tiếng vang sâu sắc, với hoạt động khám phá không gian và triết lý của Greenwich trong việc khám phá thiên văn học”.

Bà Lucy Cooke, Trưởng bộ phận Phát triển của Bảo tàng Hoàng gia Greenwich phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ hào phóng và cam kết của Infinix trong việc tăng cường khả năng tiếp cận thiên văn học. Quan hệ hợp tác là hoàn toàn phù hợp tự nhiên cho cả hai tổ chức và chúng tôi rất vui mừng khi cùng nhau, chúng tôi có thể mang đến cơ hội khám phá và trải nghiệm Mặt trăng và vũ trụ cho nhiều người hơn”.

Với tư cách là một đối tác doanh nghiệp, Infinix sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến tại Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich – di sản nổi tiếng thế giới được UNESCO công nhận, với tiêu đề “Infinix giới thiệu: Nhìn xa hơn”, vào ngày 13 tháng 9 năm 2021. Hội thảo sẽ quy tụ hội đồng các chuyên gia độc đáo, đến từ cả lĩnh vực thiên văn và công nghệ.

Bắt đầu từ nơi giao nhau giữa đông bán cầu và tây bán cầu, Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich cũng sẽ là địa điểm giới thiệu điện thoại thông minh hoàn toàn mới của Infinix có công nghệ chụp ảnh đột phá, nhằm cung cấp nền tảng sáng tạo cho thế hệ trẻ.

Thông tin về Infinix:

Ra đời vào năm 2013 và nhắm đến các thế hệ trẻ, Infinix Mobile là một thương hiệu điện thoại thông minh trực tuyến cao cấp. Với “THE FUTURE IS NOW” (tạm dịch: “TƯƠNG LAI LÀ NGAY BÂY GIỜ”) là bản chất thương hiệu, nhắm đến Thế hệ Z, Infinix tập trung vào việc phát triển công nghệ tiên tiến thể hiện trong các thiết bị di động được thiết kế tỉ mỉ mang đến phong cách, sức mạnh và hiệu suất tinh tế. Thiết bị Infinix hợp thời trang, năng động, có thể đạt được và tiến bộ với người dùng cuối luôn đi đầu trong mọi bước tiến.

Danh mục sản phẩm của Infinix được bán tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm châu Phi, châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á và Nam Á. Hiện đang mở rộng với tốc độ phi thường, Infinix đã tăng trưởng 160%, mức cao chưa từng có trong giai đoạn 2018-2020 và có kế hoạch đầy tham vọng để tiếp tục tạo ra các thiết bị hàng đầu được thiết kế cao cấp, cung cấp thiết kế nổi bật và đề xuất giá trị mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.infinixmobility.com/

Facebook: @InfinixMobile

Instagram: @infinixglobal

Twitter: @Infinix_Mobile

#InfinixMobile

Thông tin về Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich (Royal Observatory Greenwich)

Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich là nơi đặt Giờ trung bình Greenwich (Greenwich Mean Time -GMT) và Kinh tuyến chính và là một trong những địa điểm khoa học mang tính lịch sử quan trọng nhất trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1675 đến nay, Greenwich luôn là trung tâm của phép đo thời gian và không gian, và du khách ngày nay vẫn có thể đứng trên đường Kinh tuyến chính mang tính lịch sử.

Các phòng trưng bày của Đài thiên văn và Cung thiên văn Peter Harrison giúp làm sáng tỏ các hiện tượng bất thường về thời gian, không gian và thiên văn học. Vào năm 2018, Đài thiên văn Hoàng gia đã mua lại Kính viễn vọng thiên văn Annie Maunder (AMAT), kính thiên văn mới đầu tiên được lắp đặt ở Greenwich trong hơn 60 năm qua, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho địa điểm nổi tiếng thế giới và khôi phục trạng thái của nó như một đài thiên văn đang hoạt động.

Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich là một bộ phận của Bảo tàng Hoàng gia Greenwich, nơi cũng kết hợp với Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Nhà của Nữ hoàng và Cutty Sark. Bộ sưu tập bảo tàng và tòa nhà di sản độc đáo này là một phần quan trọng của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận tại Maritime Greenwich, đón hơn hai triệu rưỡi lượt du khách Anh và quốc tế mỗi năm và cũng là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu lớn.

Nhiệm vụ của Bảo tàng Hoàng gia Greenwich là làm phong phú thêm hiểu biết của mọi người về biển, khám phá không gian và vai trò của Anh trong lịch sử thế giới.

Giang Tran