BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 19 tháng 5 năm 2020 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa chính thức khởi động một chương trình xúc tiến đặc biệt ở Trung Quốc để giúp các công ty nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường, sau khi Chính phủ nước này nới lỏng quy định giãn cách xã hội. Chương trình này gồm Giải pháp Infor Work Force Management (WFM) được cấu hình sẵn đặc biệt là một công cụ thể hiện mạnh mẽ để quản lý lực lượng lao động, với việc lập lịch thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng mở lại hoạt động kinh doanh của mình một cách bài bản hơn, có tính chiến lược.

Đại dịch COVID-19 đã làm đảo lộn mọi sinh hoạt, hoạt động bình thường, làm gián đoạn quan hệ cung – cầu, khiến đại đa số các nhà máy, cơ sở sản xuất phải đóng cửa hoặc chỉ hoạt động cầm chừng. Sau khi các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng, thì ưu tiên hiện nay là các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động kinh doanh trong một môi trường an toàn cho cả đội ngũ nhân viên và khách hàng. Các tổ chức, đặc biệt là những tổ chức có lực lượng lao động lớn, đang xem xét các tùy chọn có sẵn để quản lý và sử dụng nhân viên của họ tốt hơn trong giai đoạn này. Các hành động có thể được thực hiện bao gồm thay đổi cách sắp xếp công việc, điều chỉnh vai trò của nhân viên… và quan trọng hơn là giữ cho các sáng kiến ​​của nhân viên phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Chìa khóa để đáp ứng thách thức này đòi hỏi một giải pháp chuyên nghiệp theo kiểu plug-and-play (cắm và chạy), giúp những nhân viên có kỹ năng phù hợp được bố trí một cách nhanh chóng, với nhu cầu khối lượng công việc thay đổi trong những thời điểm này – với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Giải pháp nhanh của Infor WFM có thể giúp các tổ chức cung cấp các quy trình sắp xếp nhân viên một cách hiệu quả và cách thức sử dụng lực lượng lao động tối ưu trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường. Với Infor WFM, doanh nghiệp có thể xây dựng nhiều hệ thống cấu trúc nhóm để đáp ứng các yêu cầu, thông qua khả năng thiết lập quy tắc và phân tách dữ liệu mạnh mẽ. Ngoài ra, bàn làm việc Infor WFM được nhúng với nhiều ca làm việc được xác định trước, cung cấp chức năng nhân sự với một công cụ quản lý đơn giản và thống nhất.

Khi được kích hoạt, Infor WFM sẽ không chỉ phân bổ và quản lý tài nguyên doanh nghiệp một cách hiệu quả, mà còn cung cấp trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên. Infor WFM được nhúng với Rule Engine (tạm dịch Công cụ quy tắc), cho phép các hoạt động hàng ngày đáp ứng các quy định của luật lao động về giờ làm việc toàn thời gian / không toàn thời gian cho phép, đảm bảo tuân thủ quy định của công ty. Giải pháp cũng có thể đẩy lịch trình vào các thiết bị di động và cho phép giao dịch tự thay đổi, cải thiện cách mọi người làm việc và cải thiện sự tham gia của nhân viên.

Ông Chong Lu, Giám đốc Bộ phận Tư vấn kinh doanh của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc cho biết: “Là một công ty phần mềm kinh doanh trên nền tảng đám mây cam kết với thị trường Trung Quốc trong thời gian dài, Infor nhận ra ngay bây giờ – hơn bao giờ hết – nhu cầu trong công nghiệp về các công cụ làm việc thông minh và nhanh nhạy để giúp các công ty hoạt động trở lại một cách tự tin và hiệu quả. Infor WFM được cấu hình sẵn bởi các chuyên gia phát triển và các nhà tư vấn của Infor, cung cấp một công cụ lập lịch thông minh để trao quyền cho khách hàng của chúng tôi tiếp tục kinh doanh có hiệu quả. Với việc thực hiện nhanh chóng và đơn giản, công cụ này có sẵn để sử dụng ngay lập tức sau khi đặt hàng. Chúng tôi hy vọng, những khả năng mới này sẽ cho phép lực lượng lao động dựa trên ca làm việc hoạt động hiệu quả hơn trong giai đoạn có nhiều thay đổi nhanh chóng này”.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Infor

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific Japan (Infor châu Á – Thái Bình Dương Nhật Bản

+65 97999133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới

Giang Tran