BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 –Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa ra mắt Giải pháp Quản lý khách sạn (Hospitality Management SolutionHMS) Infor tại Trung Quốc cùng với AWS Trung Quốc (Khu vực Ninh Hạ) do Trung tâm Dữ liệu đám mây Ninh Hạ Tây (Ningxia Western Cloud Data – NWCD) vận hành. Việc ra mắt này nhằm giúp nhiều khách hàng hơn trong ngành quản lý khách sạn của Trung Quốc nhanh chóng triển khai các giải pháp liền mạch để hợp lý hóa hoạt động, với mục tiêu chung là cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm nâng cao cho khách.

Infor HMS là hệ thống quản lý tài sản khách sạn được xây dựng cho đám mây với tính linh hoạt, bảo mật, hiệu quả và khả năng di động để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Hệ thống này cung cấp một loạt các khả năng và chức năng phong phú để giúp người dùng doanh nghiệp quản lý các hệ thống khách sạn đa nền tảng, thương hiệu chéo và địa điểm chéo, đồng thời được hỗ trợ bởi tính linh hoạt, độ tin cậy và tính bảo mật cao của dữ liệu lưu trữ trên đám mây AWS.

Ra đời trên nền tảng đám mây, phần mềm quản lý tài sản Infor HMS cho phép nhân viên truy cập nhanh chóng vào từng đăng ký đặt phòng và mang đến cho khách những trải nghiệm phong phú.

Tại sao Infor chọn AWS?

Infor chọn AWS vì Infor tập trung vào trải nghiệm khách hàng, điều này cho phép họ cung cấp các giải pháp tốt hơn cho các chủ khách sạn Trung Quốc bằng cách tối ưu hóa các ứng dụng để đạt được hiệu suất trên AWS.

AWS tự hào với công nghệ đám mây hàng đầu trên thế giới, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây chuyên sâu và phong phú. Mô hình phân phối, cấu trúc chi phí và sự xuất sắc trong hoạt động của AWS bổ sung và nâng cao rất tốt các giải pháp của Infor. Lợi thế kỹ thuật và khả năng dịch vụ địa phương của AWS Trung Quốc (Khu vực Ninh Hạ) sẽ đảm bảo việc thiết lập và vận hành trơn tru các dịch vụ của Infor tại Trung Quốc, đơn giản hóa việc phát triển và quản lý các giải pháp của Infor Trung Quốc, đồng thời nâng cao tính ổn định và độ tin cậy của các hệ thống ứng dụng. Nó cũng sẽ cải thiện khả năng phục hồi và tính linh hoạt của hệ thống quản lý khách sạn khi xử lý một lượng lớn dữ liệu và lưu lượng người dùng đồng thời cao. Các dịch vụ do AWS quản lý giúp đơn giản hóa việc vận hành, bảo trì và quản lý hệ thống, để cho phép các nhà phát triển doanh nghiệp tập trung hơn vào giải quyết các thách thức kinh doanh và đổi mới.

Ông Wang Yong, Tổng giám đốc Bộ phận Đối tác và Hệ sinh thái của Amazon Web Services Trung Quốc phát biểu “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể giúp các giải pháp Infor HMS ra mắt tại AWS Trung Quốc (Khu vực Ninh Hạ). AWS luôn cam kết tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây AWS toàn cầu để hoạt động như một cầu nối công nghệ giữa các công ty Trung Quốc với thế giới và ngược lại. Sự hợp tác này với Infor đã mang lại thành công đôi bên cùng có lợi. Nó vừa giúp Infor mở rộng tốt hơn ở thị trường Trung Quốc, đồng thời cho phép các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn Trung Quốc và các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn toàn cầu hoạt động tại Trung Quốc sử dụng các giải pháp quản lý khách sạn hàng đầu của Infor để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ và phục vụ khách tốt hơn”.

Hiện tại, Mandarin Oriental Hotel Group đang sử dụng Infor HMS trên đám mây tại các cơ sở kinh doanh của mình trên khắp châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Indonesia

Các đối tác quản lý khách sạn hợp lý hóa quy trình với Infor HMS

Nhiều thương hiệu khách sạn đã thành công với Infor HMS ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong số đó có Mandarin Oriental Group, Swire Hotels và Artyzen Hospitality Group.

Năm ngoái, Mandarin Oriental Hotel Group đã bắt đầu triển khai Infor HMS trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm 33 khách sạn (tính cho đến nay). Nhu cầu thay đổi của nhân viên quản lý khách sạn và khách đã thôi thúc tập đoàn khách sạn chuyển phần mềm quản lý khách sạn sang giải pháp hiện đại dựa trên đám mây dành riêng cho lĩnh vực này của Infor. Khi công nghệ ngày càng được tích hợp vào công việc khách sạn hàng ngày, một số quy trình có thể được sắp xếp hợp lý trong các lĩnh vực kế toán, quản lý doanh thu…

Bà Monika Nerger, Giám đốc Thông tin toàn cầu của Mandarin Oriental Group nhận xét: “Chúng tôi thực sự đánh giá cao mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Infor. Khoản đầu tư của họ với AWS Trung Quốc là then chốt cho các tài sản của chúng tôi ở Trung Quốc và giúp chúng tôi mang lại khả năng đáp ứng, chú ý đến từng chi tiết và trải nghiệm khách tuyệt vời, vốn là điều làm cho Mandarin Oriental nổi tiếng”.

Ông Eric Wong, Phó chủ tịch Infor khu vực châu Á- Thái Bình Dương phụ trách mảng khách sạn, cơ sở lưu trú cho biết: “Việc ra mắt Infor HMS tại Trung Quốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của các đối tác dịch vụ địa phương trong ngành khách sạn, cơ sở lưu trú. Infor có hiểu biết sâu sắc về những thách thức mà các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn phải đối mặt khi họ chuyển sang các quy trình kỹ thuật số hoàn toàn, một sự thay đổi đang được tăng tốc trong bối cảnh COVID-19 có diễn biến phức tạp như hiện nay. Với kiến ​​trúc nhiều người thuê và độ tin cậy của nền tảng AWS, Infor HMS mang đến cho khách hàng khả năng linh hoạt, ổn định và đáng tin cậy, cho phép họ đáp ứng những thách thức kỹ thuật số của hiện tại và tương lai”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

+65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Với việc cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới , phần mềm của Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo ra, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và thách thức mới nổi trong lĩnh vực hoạt động. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Giang Tran