AUCKLAND, NEW ZEALAND – Media OutReachInfor – một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành đã thông báo rằng, Auckland Transport (AT), doanh nghiệp vận tải chuyên vận chuyển hành khách bằng đường bộ, đường sắt và đường thủy ở khu vực lớn nhất của New Zealand đã chọn hợp tác với Infor để chuẩn hóa và quản lý các tài sản của mình trên nền tảng phần mềm Infor CloudSuite EAM. Dự án dịch vụ phần mềm nhiều năm này sẽ giúp tối ưu hóa các tài sản trị giá hàng tỷ dollar của AT để đạt được việc ra quyết định tốt hơn và cuối cùng là làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Auckland Transport và Infor. (Trong ảnh, hàng đầu từ trái sang phải): Ông Shane Ellison, CEO của Auckland Transport; bà Helen Masters, Phó chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc của Infor châu Á- Thái Bình Dương. (Hàng sau, từ trái sang phải): Ông Chris Creighton, nhà quản lý nhóm phụ trách mảng các giải pháp công nghệ kinh doanh của Auckland Transport; ông Brett Elston, chủ sở hữu kinh doanh phần mềm EAM của Auckland Transport; ông Roger Jones, Tổng giám đốc điều hành về công nghệ của Auckland Transport; ông Jarrod Kinchington, Giám đốc phụ trách mảng công (public sector) của Infor Australia & New Zealand; ông John Smith, Giám đốc tài khoản phụ trách mảng công của Infor New Zealand.

Một động lực chính cho dự án này là nhu cầu cần có một giải pháp toàn diện cho phép AT quản lý vòng đời hoàn chỉnh của các tài sản, bao gồm cả thông tin về tài sản. Trọng tâm của việc triển khai là tài sản trị giá 19 tỷ USD do AT quản lý trên khắp vùng Auckland. Giải pháp phần mềm EAM của Infor CloudSuite sẽ cung cấp cho AT một hệ thống thông tin tài sản hiện đại để hỗ trợ việc cộng tác và văn hóa ra quyết định dựa trên bằng chứng trên tất cả các loại tài sản và các giai đoạn vòng đời tài sản để phù hợp với các nguyên tắc ISO 55000 của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) được AT thông qua

Trong tương lai, khả năng sử dụng các công cụ và công nghệ mô hình hóa thông tin xây dựng (Building Information Modelling – BIM) và các thuộc tính không gian khác cũng rất quan trọng đối với AT để làm phong phú trải nghiệm của người dùng. Đối với người dân Auckland, giải pháp mới sẽ thay thế nhiều hệ thống và bảng tính hiện tại, cung cấp dịch vụ cải tiến do AT phục vụ và giá trị tốt hơn, xứng đáng với đồng tiền và cuộc sống từ tài sản của mình.

Ông Shane Ellison, Giám đốc điều hành (CEO) của Auckland Transport cho biết: “Auckland Transport rất vui mừng được hợp tác với Infor, công ty đã giành chiến thắng trong quy trình tuyển chọn đấu thầu rất toàn diện, hoàn chỉnh. Chúng tôi đã chọn Infor vì trình độ chuyên môn sâu về ngành, văn hóa đổi mới và bề dày thành tích đáng kính nể trong việc triển khai sử dụng nhiều tài sản, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông với các tên tham chiếu như các cơ quan giao thông đô thị (Metropolitan Transportation Authority -MTA) của New York và San Francisco. Người chiến thắng cuối cùng sẽ là các công dân Auckland, đối tượng sẽ được hưởng mức độ dịch vụ khách hàng tăng lên, khi giải pháp được triển khai”.

Thông tin về Auckland Transport

Auckland Transport chịu trách nhiệm cho tất cả các dịch vụ vận tải của Vùng Auckland (trừ đường cao tốc tiểu bang), từ đường bộ và lối đi bộ, đến hoạt động đi xe đạp, các điểm đỗ xe và giao thông công cộng. Các hoạt động hàng ngày của Auckland Transport giữ cho các hệ thống giao thông của Auckland luôn hoạt động, bao gồm việc lập kế hoạch và tài trợ cho giao thông công cộng, thúc đẩy các cách thức khác để đi lại và vận hành mạng lưới đường giao thông địa phương.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ9 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới 7 trong số top 10 thương hiệu xa xỉ nhất thế giới

Giang Tran