BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 3 năm 2020 –  Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành, vừa thông báo rằng, Gartner Inc. đã xếp Infor vào hạng đầu trong Báo cáo 2019 Magic Quadrant for Warehouse Management Systems (tạm dịch Magic Quadrant năm 2019 cho hệ thống quản lý nhà kho) Infor được đánh giá cao do có khả năng thực thi và tầm nhìn chiến lược hoàn chỉnh.

Trong báo cáo, Gartner nhấn mạnh: “Trong một thị trường rất trưởng thành, thì các dịch vụ hệ thống quản lý nhà kho tiếp tục khác nhau trong các lĩnh vực như khả năng sử dụng, khả năng thích ứng, trí thông minh, khả năng mở rộng thị trường và chi phí vòng đời. Hơn nữa, khách hàng ngày càng ủng hộ các bộ chuỗi cung ứng có thể hỗ trợ quá trình phối hợp quy trình logistics từ đầu đến cuối”.

Ông Rod Johnson, Phó chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc Bộ phận Chuỗi sản xuất và cung ứng của Infor, cho biết: “Chúng tôi tin rằng, vị trí của Infor là Nhà lãnh đạo trong Báo cáo Quadrant Magic này của Gartner khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng, một giải pháp quản lý kho hàng toàn cầu, thống nhất được xây dựng để tận dụng giá trị kinh doanh của đám mây, cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững trong thời đại của chuỗi cung ứng hướng đến khách hàng”.

Infor CloudSuite WMS (tạm dịch Sản phẩm hệ thống quản lý nhà kho bằng đám mây của Infor) là sự phát triển tiếp theo của sản phẩm Infor SCE (Supply Chain Execution – tạm dịch: việc thực thi chuỗi cung ứng), kết hợp các khả năng nâng cao của Infor trong quản lý kho với sức mạnh tính toán của đám mây. Là một dịch vụ đám mây, Infor CloudSuite WMS cung cấp trải nghiệm tương tự cho khách hàng, bất kể họ chọn triển khai nó như thế nào (nhiều người thuê, một người thuê hoặc tại chỗ) và sản phẩm có thể được hỗ trợ bằng 14 ngôn ngữ.

Là thành viên mới nhất trong các sản phẩm CloudSuite của Infor, CloudSuite WMS cũng mang đến hiệu suất nhanh, linh hoạt và đã được khách hàng của Infor kiểm chứng đúng như mong đợi.

Các khả năng theo dõi việc lưu kho một cách trực quan, quản lý lao động và khung giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface -API) mở đạt tiêu chuẩn với CloudSuite WMS, để giúp giảm nhu cầu thêm các tính năng hoặc tùy chỉnh bổ sung, đồng thời mở đường cho các khả năng lưu kho nâng cao.

Tóm tắt về các đặc tính khác biệt có sức cạnh cạnh tranh của sản phẩm Infor CloudSuite WMS:

Giải pháp thống nhất. CloudSuite WMS là một nền tảng duy nhất cho hoạt động lưu kho cốt lõi và nâng cao, với chức năng nhúng, quản lý kho lưu trữ chéo, phân tích hình ảnh 3D và quản lý lao động.Cấu hình cao. Sản phẩm CloudSuite WMS có thể bảo tồn đường dẫn di chuyển của công ty, đồng thời hỗ trợ các quy trình và ràng buộc dành riêng cho doanh nghiệp. Sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ một loạt các trình điều khiển và mức độ phức tạp, phục vụ như một giải pháp duy nhất trên nhiều trung tâm phân phối.Việc hoàn thành các giao dịch theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) / doanh nghiệp với người tiêu dùng cuối cùng (B2C) từ một kho hàng duy nhất.Giao diện người dùng (User Interface – UI) hiện tại. Sản phẩm CloudSuite WMS bao gồm các tùy chọn tần số vô tuyến (RF) dành cho thiết bị di động, thoại và giao diện người dùng và giao diện người dùng được tùy chỉnh để tạo thuận lợi cho việc tăng năng suất.Việc triển khai linh hoạt và mở rộng. Với hệ điều hành Infor và thư viện giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) rộng lớn của Infor), sản phẩm Infor CloudSuite WMS có thể mở rộng và làm phong phú chức năng.

Trong môi trường chuyển đổi trong nền kinh tế trong nước và cơ cấu tiêu dùng, ngành công nghiệp logistics kỹ thuật số là một phần quan trọng trong việc hỗ trợ chuyển đổi kinh doanh và chuỗi cung ứng thông minh. Với tư cách là “Nhà lãnh đạo” trong “Outstanding Sector of Warehouse Management System 2019” (tạm dịch: Bộ phận xuất sắc của hệ thống quản lý kho năm 2019), Infor có một số lượng lớn các trường hợp sử dụng thành công trong lĩnh vực này và có thể cung cấp các giải pháp cho từng lĩnh vực cụ thể để giúp doanh nghiệp đạt được việc chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện ở đầu bán lẻ.

Tại “2019 Annual Summit for Logistics Resources” (tạm dịch “Hội nghị cao cấp thường niên về tài nguyên logistics năm 2019) vừa được tổ chức mới đây tại Quảng Châu (Trung Quốc), Infor Trung Quốc và P.G. Logistics Group Co., Ltd. (PG Logistics) là khách hàng của Infor đã giành được Giải thưởng “Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu quốc gia năm 2019 trong lĩnh vực logistics”. Thực tế này đã minh chứng rõ ràng rằng, giải pháp WMS của Infor có thể giúp khách hàng tăng cường quản lý chuỗi cung ứng, giảm chi phí vận hành và cải thiện trải nghiệm dịch vụ.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Infor

Phyllis Tan

Phyllis.Tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giớiGiang Tran