JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thếgiới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành công nghiệp vừa thông báo, sau khi triển khai áp dụng giải pháp phần mềm CloudSuite Industrial (SyteLine), hiệu quả hoạt động của CV Laksana, công ty chuyên sản xuất các chi tiết, phụ tùng cho xe bus của Indonesia đã tăng 25% trong năm 2018. Doanh thu năm 2018 của CV Laksana cũng tăng 15% so với năm 2017.

Được thành lập vào năm 1967, CV Laksana chuyên sản xuất các phụ tùng, chi tiết phức tạp mang tính tùy biến cao tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng (ở nhiều nước tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương). Trước khi triển khai áp dụng phần mềm CloudSuite Industrial (SyteLine), các quá trình xây dựng định mức nguyên vật liệu đều được thực hiện thủ công, bằng tay, vì thế, công ty đối mặt với nhiều thách thức trong công tác quản lý việc vận chuyển nguyên vật liệu từ kho đến cơ sở sản xuất.

Sau khi đưa phần mềm CloudSuite Industrial (SyteLine) vào áp dụng, hiệu quả hoạt động của CV Laksana được tăng lên rõ rệt; năm 2017 tăng 20% và năm 2018 tăng 25%. Công ty hiện có cấu trúc hạ tầng để quản lý định mức nguyên vật liệu phức tạp của nhiều loại xe bus khác nhau mà Công ty đang sản xuất. Hiện tại, hệ thống lên kế hoạch kiểm soát và điều khiển sản xuất (như xác định và lên kếhoạch khi nào cần yêu cầu mua thêm vật liệu và khối lượng là bao nhiêu…) của Infor CloudSuite có thể quản lý hơn 5.000 chi tiết mỗi ngày. Với phần mềm CloudSuite Industrial (SyteLine), dự kiến hiệu quả công việc quản lý của CV Laksana tiếp tục được cải thiện trong những năm tới.

Ông Iwan Herianto Arman, Giám đốc điều hành (CEO) của CV Laksana cho biết: “Thông qua sự hợp tác với Infor, chúng tôi đã tinh giản hóa và hiện đại hóa các quá trình lên kếhoạch, nâng cao việc theo dõi sát sao và tổng quát dòng chuyển động của các nguyên vật liệu, vật tư. Infor đã chứng tỏ rằng, công ty rất có kinh nghiệm và sự linh hoạt cao để tiếp tục đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sản xuất và kinh doanh cụ thể của chúng tôi”.

Ông Wesley Kowalski, Giám đốc Infor khu vực Đông Nam Á phát biểu: “Với cam kết sâu trong việc cung cấp các ứng dụng điện toán đám mây sử dụng cho nhu cầu riêng, cụ thể của CV Laksana, chúng tôi mong muốn  tiếp tục hợp tác chặt chẽ với CV Laksana, để hỗ trợ các mục tiêu sản xuất và kinh doanh của Công ty CV Laksana”.

Thông tin vềInfor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thếgiới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành công nghiệp. Với khoảng 17.300 nhân viên phục vụ cho khách hàng ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới, phần mềm Infor được thiết kếvới mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor gồm:

19 trong số20 công ty hàng không, vũ trụ hàng đầu thếgiới 9 trong số10 công ty công nghệ cao hàng đầu thếgiới 18 trong số25 mạng lưới cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Mỹ 18 trong số20 thành phốlớn nhất Mỹ 19 trong số20 công ty cung ứng vật tư ô tô hàng đầu thếgiới 17 trong số20 công ty phân phối công nghiệp hàng đầu thếgiới 15 trong số20 công ty bán lẻ hàng đầu thếgiới 4 trong số5 công ty sản xuất bia lớn nhất thếgiới 17 trong số20 ngân hàng hàng đầu thếgiới 9 trong số10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thếgiới 8 trong số10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thếgiới

Thông tin vềCV Laksana

Được thành lập vào năm 1967, CV Laksana chuyên sản xuất các loại xe bus an toàn, có thiết kếsáng tạo và chất lượng đẳng cấp thếgiới phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Cam kết của CV Laksana là trở thành nhà sản xuất xe thương mại (đặc biệt là ô tô bus) hàng đầu của Indonesia chuyên áp dụng công nghệ cao với sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giang Tran