THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC- Media Outreach – Ngày 28 tháng 6 năm 2019 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành, đã công bố quan hệ đối tác mới với Linklogis nhằm phát triển nền tảng có tên gọi Infor Nexus. Infor Nexus sẽ cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính dành cho chuỗi cung ứng vừa và nhỏ của các nhà cung cấp thượng nguồn mà theo truyền thống thường bị thiếu và chưa được quan tâm đầy đủ. Bằng cách kết nối họ với nguồn vốn kịp thời, Linklogis và Infor đang hợp tác để giải quyết tồn tại đó, giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí trong chuỗi cung ứng.  

Đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính chuỗi cung ứng (supply chain financial – SCF), Linklogis sử dụng công nghệ tiên tiến bao gồm dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain để tăng cường chuỗi cung ứng xuyên biên giới cho các doanh nghiệp lớn và vừa. Dựa trên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính, các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tài chính chuỗi cung ứng của Linklogis cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận ra giá trị kinh doanh lớn hơn.

Infor Nexus là nền tảng chuỗi cung ứng B2B lớn nhất thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để số hóa các quy trình chuỗi cung ứng đầu cuối của họ, đạt được khả năng hiển thị thời gian thực của tất cả các sự kiện trong chuỗi cung ứng và tận dụng những hiểu biết dựa trên dữ liệu trên các hệ thống nội bộ cũng như toàn bộ mạng lưới.  

Là giải pháp đầu tiên thuộc loại kết hợp AI, Internet vạn vật (Internet of Things – IoT) và công nghệ trực quan tiên tiến, Infor Nexus cung cấp khả năng hiển thị và trí thông minh dự đoán theo thời gian thực thông qua mạng lưới hợp tác đầu cuối. Infor Nexus hiện đang quản lý hơn 1.000 tỷ USD giá trị thương mại cho 65.000 khách hàng doanh nghiệp và xử lý hơn 50 tỷ USD giá trị thanh toán. 

Quan hệ đối tác mới giữa Infor và Linklogis sẽ mở ra các giải pháp fintech SCF của Infor Nexus cho một loạt các nhà cung cấp mới, đưa cả hai bên cùng nhau thực hiện các giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng dựa trên công nghệ sẽ giúp các nhà cung cấp mở rộng phạm vi hoạt động.

Ông James Li, Giám đốc điều hành (CEO) của Linklogis cho biết: “Là nhà cung cấp giải pháp fintech của SCF, chúng tôi luôn theo đuổi các mối quan hệ đối tác sẽ tích hợp các giải pháp của chúng tôi vào mạng B2B. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác của chúng tôi với Infor sẽ tận dụng thế mạnh từ cả hai phía, mang lại sức mạnh tổng hợp có giá trị cho khách hàng trên nền tảng Infor. Chúng tôi tập trung vào các giải pháp fintech sáng tạo sẽ giúp hàng ngàn nhà cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bảo đảm tài chính cho mạng B2B, tạo điều kiện mở rộng kinh doanh”.

Ông Rod Johnson, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách chuỗi sản xuất và cung ứng của Infor nhận xét: “Phần lớn các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng toàn cầu ngày nay vẫn còn thiếu vốn và việc có được nguồn vốn kịp thời vẫn là một thách thức thường xuyên. Bằng cách cung cấp một nền tảng kỹ thuật số kết nối người mua và nhà cung cấp với các nhà cung cấp tài chính sáng tạo như Linklogis, chúng tôi mở ra những cơ hội mới cho tăng trưởng kinh doanh, cũng như nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Điều này mang lại lợi ích tương hỗ: nhà cung cấp có thể có được nguồn vốn đáng tin cậy ở mức giá cạnh tranh, người mua có thể loại bỏ rủi ro liên quan đến nhà cung cấp để cải thiện sức mạnh của chuỗi cung ứng và phục vụ khách hàng tốt hơn. Còn các nhà cung cấp tài chính có thể thúc đẩy dòng doanh thu mới trong thương mại toàn cầu”.

Thông tin về Linklogis

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Linklogis đã phát triển theo cấp số nhân và hiện là một trong những nền tảng chuỗi cung ứng độc lập tập trung vào doanh nghiệp lớn nhất của Trung Quốc. Linklogis có mục tiêu tăng tốc và phát triển các động cơ tăng trưởng mới, bao gồm các giải pháp xuyên biên giới cho các doanh nghiệp nhập khẩu và xuất khẩu ở thị trường Trung Quốc.

Thông tin về Infor

Infor là một công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm điện toán đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com

Khách hàng của Infor bao gồm: 

19 trong số 20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 18 trong số 25 mạng lưới chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới 15 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới 8 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới
Giang Tran