TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 19 tháng 7 năm 2019 – Infor Japan KK, công ty con của Infor, một tập đoàn hàng đầu thế giới về kinh doanh phần mềm đám mây chuyên ngành, đã ký kết thỏa thuận đối tác kênh với Zeal Corporation- doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp kho dữ liệu và thông tin tình báo kinh doanh (business intelligence -BI) của Nhật Bản, đơn vị sẽ cung cấp nền tảng BI Birst dựa trên đám mây của Infor.

Birst là một nền tảng BI dựa trên đám mây nhiều người thuê, được thiết kế dựa trên khái niệm Mạng thông tin tình báo kinh doanh để cho phép phân tích dữ liệu trên quy mô toàn công ty. Nền tảng này loại bỏ nhu cầu quản lý dữ liệu dư thừa bằng cách kết nối các mô hình dữ liệu phân tích được quản lý bởi các bộ phận khác nhau trong một tổ chức. Bằng cách kết hợp Birst vào các giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp hay còn gọi là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh  nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) dựa trên đám mây dành riêng cho ngành, Infor hỗ trợ khả năng hiển thị trên toàn doanh nghiệp và ra quyết định thông minh thông qua giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp thông tin chi tiết, tương quan và phân tích dự đoán từ dữ liệu tích hợp trên đám mây.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực BI, Zeal cung cấp các dịch vụ tiên tiến, tận dụng kiến ​​thức của mình với trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất và các công nghệ dữ liệu lớn. Thỏa thuận mạng đối tác Infor của Zeal sẽ cho phép Zeal cung cấp dịch vụ một cửa cho Birst, bao gồm mọi thứ từ triển khai đến xây dựng, vận hành và bảo trì. Thông qua quan hệ đối tác này, Zeal sẽ hỗ trợ nhiều khách thuê của Birst để quảng bá nền tảng này, đặc biệt là đối với những khách hàng đang gặp vấn đề với phân tích dữ liệu.

Ông Takahiro Okab, Giám đốc điều hành (CEO) của Zeal Corporation cho biết: “Trước đây, bất cứ khi nào một hệ thống BI được triển khai trong một công ty, một kho dữ liệu lớn sẽ luôn được xây dựng, với nhiều dữ liệu được chuẩn bị cho mỗi doanh nghiệp. Dù công cụ BI có dễ sử dụng đến đâu, vẫn luôn xảy ra hiện tượng tắc nghẽn trong xây dựng và vận hành, vì vậy có những khách hàng không thể sử dụng đầy đủ dữ liệu của công ty chéo. Infor Birst là một sản phẩm BI có chức năng đột phá, vượt qua định mức được chấp nhận này. Trên thực tế, Infor Birst đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi kể từ khi nó được đưa ra. Với sự mở rộng quy mô đầy đủ được chờ đợi từ lâu này tại Nhật Bản, Zeal nắm bắt cơ hội để thêm Infor Birst vào danh mục các sản phẩm của mình”.

Zeal đã bán và triển khai Infor d/EPM, trước đây là Infor BI, kể từ năm 2012 và sẽ tiếp tục cũng là đối tác kênh cho giải pháp này. Zeal là thành viên của Avant Group, công ty đổi mới trong quản lý năng suất doanh nghiệp.

Thông tin về Zeal Corporation

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc về BI, Zeal Corporation cung cấp các dịch vụ tiên tiến, tận dụng kiến ​​thức của mình với trí tuệ nhân tạo mới nhất và các công nghệ dữ liệu lớn. Zeal có kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng kể khi triển khai một loạt các giải pháp quản lý kinh doanh đa dạng để giúp các doanh nghiệp sử dụng dữ liệu khác nhau của họ. Zeal luôn cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ vững chắc để cải thiện khả năng sử dụng thông tin của họ. Zeal là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Avant Corporation, được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo từ tháng 3 năm 2018. (Zeal Corporation: https://www.zdh.co.jp/)

Thông tin về Avant Group

Avant Group cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ các nhà quản lý , hay giám đốc phụ trách về thông tin và tài chính (CIFO, kết hợp vai trò của CIO và CFO) với các khả năng hiển thị, sử dụng và thuê ngoài (outsourcing) của thông tin doanh nghiệp. Được cấu trúc như một công ty cổ phần, Avant Group gồm có 5 công ty cung cấp các giải pháp chuyên môn cao. Trong đó, 3 công ty chính của Avant là Diva Corporation (kế toán tổng hợp), Zeal Corporation (thông tin tình báo kinh doanh) và Fierte Corporation (kinh doanh outsourcing).

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ9 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới 7 trong số top 10 thương hiệu xa xỉ nhất thế giới

Giang Tran