Từ ngày 2 đến 8/12, công ty InnovGreen Quảng Nam tiến hành cấp phát miễn phí 420 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân ở các huyện Nam Trà Mi, Bắc Trà Minh và Tây Trà Mi thuộc tỉnh Quảng Nam - địa phương bị thiệt hại nặng nhất ở miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua. 
 
Đây là một trong những hoạt động cộng sinh trong năm 2008 của Tập đoàn Innogreen. Ngoài cứu trợ thiên tai, Innogreen còn thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp tặng quà cho trẻ em nghèo, người già và tài trợ học bổng khuyến khích tài năng trẻ.
 
InnoGreen là tập đoàn trồng rừng đa quốc gia đang triển khai dự án trồng rừng tại Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam và Kon Tum trên tổng diện tích 319.000 ha với tổng vốn đầu tư 284,2 triệu USD.
 
Trong phạm vi dự án trên, tháng 7/2008 Công ty InnovGreen Quảng Nam đã được thành lập với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD để triển khai tiểu dự án trồng rừng quy mô 30.000ha. Với các loại cây trồng chính như keo, bạch đàn và một số loại cây lấy gỗ khác, tiểu dự án sẽ cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất giấy, đồ gia dụng và hàng thủ công mỹ nghệ./.
 
Ngọc Dung (Vietnam+)