Ấn tượng trước những thành tích mà Leonardo có được, Chủ tịch Massimo Moratti khẳng định không hề có ý định thay thế huấn luyện viên ngay cả khi Jose Mourinho muốn trở lại.

Trong suốt thời gian qua, đặc biệt khi Inter Milan sa thải huấn luyện viên Rafael Benitez và Mourinho bất đồng với ban lãnh đạo Real, nhiều người cho rằng "Người đặc biệt" sẽ chia tay để trở lại sân Giuseppe Meazza - nơi ông đã có những năm tháng vinh quang, nhất là cú "ăn ba" lịch sử ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới đây trước báo giới, Chủ tịch Massimo Moratti đã lên tiếng khẳng định cảm thấy rất hài lòng với những gì mà huấn luyện viên người Brazil có được trong những trận đấu đã qua cùng Inter Milan.

Ông Moratti cho biết: "Tôi tin rằng mình đã không sai lầm khi chọn lựa Leonardo và nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn ông ấy. Leonardo là người luôn biết cách để hoàn tất mọi công việc của mình. Sau thời gian gặp khó khăn, chúng tôi đã trở lại cúng quỹ đạo cần thiết và tôi chắc chắn rằng Inter sẽ làm được nhiều hơn thế."

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch của đội đương kim vô địch Serie A cũng đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc sẽ mời Jose Mourinho quay lại làm huấn luyện viên trưởng của Inter Milan.

"Mourinho là một người có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, do vậy tôi nghĩ ông ấy muốn tuân thủ hợp đồng và hoàn thành tốt công việc của mình ở Real. Tôi cũng khẳng định rằng đội bóng không hề ý định thay huấn luyện viên," Moratti khẳng định./.