Anastasia Kvitko đang được báo chí gọi là Kim siêu vòng ba của Nga (Nguồn: Instagram)

Người mẫu Nga Anastasia Kvitko, mới được truyền thông phát hiện gần đây vì có nhiều đặc điểm rất giống với nhân vật Kim Kardashian nổi tiếng, đã vừa chia sẻ với hãng tin Sputnik về các mục tiêu tương lai của cô.

Anastasia Kvitko, một người mẫu tới từ Kaliningrad và hiện đang làm việc ở Miami, Florida đã nhận về nhiều lời ca ngợi sau khi được báo chí Nga "tìm thấy."

Ban đầu cô xuất hiện trên trang tin địa phương FreeKaliningrad.ru. Trang này cho biết Kvitko khá nổi tiếng nhờ các bức ảnh cô tự chụp mình từ phía sau, còn gọi là ảnh "belfie." Sau đó, nhiều tờ báo khác đã nhảy vào tiếp xúc với cô.

Dưới đây là cuộc trao đổi của Kvitko với Sputnik.

Anastasia Kvitko cũng gây nhiều chú ý với các bức ảnh "belfie" như Kim Kardashian

Sputnik: Cô là một người mẫu phải không? Cô đã quyết định theo đuổi sự nghiệp này như thế nào?

Anastasia Kvitko: Vâng, tôi làm nghề người mẫu. Năm lên 17 tuổi, tôi được nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Anvar Norov phát hiện. Sau đó tôi đã thích trở thành một người mẫu và tiếp tục theo đuổi con đường ngày. Thêm vào đó, các nhiếp ảnh gia cũng thường viết thư cho tôi, đề nghị được chụp ảnh.

Sputnik: Cô giờ đã được so sánh với nhân vật nổi tiếng Kim Kardashian. Cô có tin rằng bản thân đủ sức để biến những thành công hiện nay thành sự nổi tiếng lớn hơn và liệu cô có muốn điều đó?

Anastasia Kvitko: Tôi nghĩ là có, rất nhiên rồi, do tôi nhận được khá nhiều đề nghị làm việc từ các công ty quảng cáo ở đây, trên đất Mỹ này. Và một sự nổi tiếng như thế cũng chẳng ở cách xa lắm.

Tài khoản Instagram của cô đầy những bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng (Nguồn: Instagram)

Sputnik: Bí quyết nào đã khiến cô được đàn ông ưa chuộng và vì sao tới giờ cô mới trở thành một ngôi sao trên truyền thông Nga?

Anastasia Kvitko: Tôi cho là vì ngoại hình nữ tính của mình. Nhưng bản thân tôi cũng không rõ vì sao mình lại trở nên nổi tiếng vào thời điểm hiện nay.

Sputnik: Theo cô, điều gì là quan trọng nhất với một người phụ nữ. Ngoại hình của cô ấy hay là thế giới nội tâm?

Anastasia Kvitko: Tôi tin rằng trong một người phụ nữ hiện đại, mọi thứ đều cần phải hoàn hảo. Cô ấy phải là con người xinh đẹp và có ý nghĩa. Cô ấy vừa phải chăm sóc tới sức khỏe bản thân, vừa để ý tới ngoại hình và cả tâm hồn của mình nữa.

Kvitko chia sẻ rằng vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên (Nguồn: Instagram)

Sputnik: Cô có dành nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc cho ngoại hình không? Cô có kế hoạch để biến thứ đó gì (trên cơ thể) trở nên lớn hoặc nhỏ hơn không?

Anastasia Kvitko: Thứ duy nhất tôi đầu tư thời gian là thể thao, vì thế tôi tập gym khá nhiều. Tôi sẽ chẳng thay đổi gì cả, bởi tôi là người ủng hộ sự tự nhiên. Nhưng tôi cũng không có quan điểm tiêu cực với phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu một người thực sự có nhiều nhược điểm, họ có thể nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ, nếu điều đó khiến họ hạnh phúc hơn. Tôi coi bản thân mình là hoàn hảo, vì thế cũng chẳng muốn thay đổi gì cả.

Sputnik: Ngoại hình có mang lại cho cô vấn đề sức khỏe gì không?

Anastasia Kvitko: Bởi tôi tập thể thao như điên, gồm việc tập lưng và tập toàn thân, nên tôi chẳng gặp vấn đề gì cả. Ngoài ra tôi hay nằm sấp khi ngủ. Người ta thường viết trong các bình luận rằng làm sao cô ấy có thể nằm sấp với bộ ngực lớn như thế, nhưng với tôi thì chuyện rất dễ dàng, chẳng có vấn đề gì cả./.