KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 5 năm 2019 – Cổng thông tin giáo dục giao dịch chứng khoán FinzTrade dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tập trung giúp các nhà giao dịch mới làm quen với trò chơi giao dịch sẽ được Invinity Group ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2019. Sự kiện này hứa hẹn sẽ làm thay đổi cuộc chơi chứng khoán.

Tình hình kinh tế hiện tại không mấy thuận lợi cho nhiều người Malaysia vì chi phí sinh hoạt đã tăng đáng kể. Do đó, nhiều người đã thử vận may trong giao dịch chứng khoán để kiếm thêm thu nhập. Điều không may là, chỉ có 10% nhà giao dịch đạt được thành công trên thị trường, trong khi 90% còn lại đều gặp thất bại. Nguyên nhân là do hai yếu tố chính sau: thiếu kiến thức giao dịch và giao dịch dựa trên cảm xúc, cảm tính. Do đó, FinzTrade tìm cách loại bỏ 2 yếu tố này bằng cách chia sẻ kinh nghiệm giao dịch chứng khoán với người dùng để họ có thể trở thành những người giao dịch có hiểu biết và thực hiện giao dịch không theo cảm tính, mà cân nhắc một cách khách quan.

Người mới giao dịch, người giao dịch có kinh nghiệm hoặc bất kỳ ai muốn bắt đầu giao dịch chứng khoán có thể tìm hiểu thêm về FinzTrade bằng cách tham dự sự kiện sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2019. Tại sự kiện này, mọi người tham gia sẽ được nghe các diễn giả nói về cảm xúc có thể ảnh hưởng đến giao dịch chứng khoán như thế nào và sự liên quan của giao dịch ngắn hạn trong bất kỳ chu kỳ thị trường. Để được miễn phí vé vào cửa trị giá 128 RM – Ringgit Malaysia (tương đương 30,5 USD) và có cơ hội truy cập miễn phí vào cổng thông tin khi tham dự sự kiện, có thể đăng ký tại www.finztrade.com .

Thông tin về Invinity Group

Invinity Group là một công ty Fintech chuyên về các giải pháp tài chính, hoạt động với khả năng AI. Công ty tập trung giúp các cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng bền vững thông qua các giải pháp hỗ trợ AI. Là một công ty Fintech đang phát triển nhanh chóng, Invinity tin tưởng vào việc đổi mới các giải pháp sẽ làm tăng giá trị và phục vụ nhu cầu tiến bộ của khách hàng thông qua các công ty con của mình trong các lĩnh vực Giải pháp công nghệ thông tin, Quản lý tài sản, Tư vấn và đầu tư mạo hiểm.

Giang Tran