WARSAW, BA LAN – Media OutReach – Ngày 17 tháng 7 năm 2019 – iSunOne, nền tảng quản lý tài sản và trò chuyện xã hội riêng tư hàng đầu châu Á, đã hợp tác với Dragon Services (Dịch vụ Rồng) của Ngân hàng Kỹ thuật số châu Âu (European Digital Bank). iSunOne đang hiện thực hóa các dịch vụ ngân hàng tốt hơn trên blockchain thông qua các thương vụ mua lại và quan hệ đối tác chiến lược, tạo ra một hệ thống dịch vụ tài chính ngang hàng mới được thúc đẩy bởi tiền điện tử và token (mã thông báo) ổn định. Robinhood, một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số mới nổi và Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, đều là những người chơi và đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, nhưng iSunOne đang dẫn đầu trong mô hình kinh doanh sáng tạo và tuân thủ quy định.

Bà Robin Xie, Giám đốc điều hành (CEO) của iSunOne cho biết: “Hình dạng thực sự của tiền là gì? ISunOne dự kiến ​​hình dạng thực sự của tiền trong tương lai, khi chúng tôi nhận ra dòng chảy thông tin và tiền ngang hàng một cách đồng thời”. Tiền không chỉ là một đống tiền mặt, khi con người đang phát triển qua xã hội không tiền mặt lên một cấp độ cao hơn, vì sự kết hợp của thông tin và tiền dưới hình thức blockchain cộng với tokens đã làm sáng tỏ thêm cho tầng lớp dân chúng có địa vị thấp trong xã hội. Người dùng có thể dễ dàng mở tài khoản ngân hàng trong iSunOne trong vài phút, gửi luồng thông tin và luồng token với một vài lần nhấp và tận hưởng đặc quyền trò chuyện xã hội riêng tư, trong khi được thanh toán bằng bitcoin và token ổn định ngay lập tức.

Việc hình thành chuỗi dịch vụ tài chính và mua giấy phép ngân hàng giúp cải thiện đáng kể hiệu quả dịch vụ của iSunOne, tăng sự đa dạng của dịch vụ và giảm chi phí hoạt động. Hiện tại, các chức năng chính của iSunOne là quản lý tài sản của tiền kỹ thuật số và giao tiếp riêng được xây dựng trên blockchain. Trong tương lai, iSunOne sẽ sử dụng các dịch vụ truyền thông cá nhân để thúc đẩy hệ sinh thái tài chính và xã hội và cung cấp nhiều danh mục dịch vụ quản lý tài sản, phá vỡ ranh giới giữa tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

Ông Slawomir Lachowski, Chủ tịch của Dragon Services, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính ở châu Âu, rất vui mừng về sự hợp tác với iSunOne. Đây là đối tác đầu tiên của Dragon Services bên ngoài châu Âu. Dragon Services được biết đến với việc cung cấp “Đổi mới đột phá trong ngân hàng”. Điều này được hiểu rằng, Dragon Services đã hỗ trợ các tổ chức tài chính ở Ba Lan, Cộng hòa Séc và Đức trong kinh doanh và cấp phép ngân hàng trong ba năm qua

Sự hợp tác giữa dịch vụ ngân hàng blockchain của iSunOne và Dragon Services sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh không thể phủ nhận cho iSunOne và mang lại nhiều dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

Thông tin về iSunOne

iSunOne là một ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử. Có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ qua Google Play, Apple Store hoặc https://isun.one/. Có thể theo dõi iSunOne trên các mạng truyền thông xã hội dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/iSunOne/
Twitter: https://twitter.com/iSunOneOfficial
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/isunone/
Kênh Telegram: https://t.me/iSun_Community

Để trở thành đối tác toàn cầu của Thẻ ghi nợ iSunOne, hãy truy cập https://isun.one/contact.

Giang Tran