Ivanka và Đệ nhất phu nhân Melania xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. (Nguồn:

Ivanka Trump, cô con gái lớn của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi một lời chúc đầy tình cảm đến đệ nhất phu nhân Melania Trump, cũng là mẹ kế của cô qua Twitter, nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của bà vào hôm thứ Tư (26/4).

"Chúc mừng sinh nhật đệ nhất phu nhân của chúng ta (và cũng là người mẹ kế phi thường của tôi!) Melanie Trump,' Ivanka viết trong dòng tweet được đăng hôm thứ Tư vừa qua. 'Một ví dụ tuyệt vời về lòng tốt và sự duyên dáng cho tất cả chúng ta!" @FLOTUS.'

Lời chúc của cô gửi đến mẹ kế của mình được đăng tải sau khi xuất hiện hai nguồn tin vô danh nói rằng mối quan hệ giữa đệ nhất phu nhân và Ivanka khá lạnh nhạt.

Ivanka gửi lời chúc mừng đến bà Melania.

Về vấn đề này, một phát ngôn viên Nhà Trắng cũng đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc rằng hai người phụ nữ không hợp nhau và cho biết họ luôn duy trì một mối quan hệ gần gũi.

Trước đó, trong một bài báo về đời sống riêng tư của Melania, tạp chí Vanity Fair khẳng định rằng hai nguồn tin không xác định trong ngành thời trang và truyền thông đã tiết lộ những tương tác lạnh nhạt giữa bà và Ivanka.

[Con gái Tổng thống Mỹ Trump chính thức làm việc trong Nhà Trắng]

Truyền thông còn dành những dòng tít không ủng hộ Melania khi bà tuyên bố sẽ ở lại thành phố New York cùng cậu con trai Barron đến khi cậu hoàn thành việc học, bất chấp việc tổng thống Donald Trump chuyển tới Washington, DC.

Ngược lại, Ivanka đã thu xếp cho chồng là Jared Kushner cùng ba đứa con chuyển tới một căn nhà trị giá 5,5 triệu USD ở khu Kalorama sang trọng tại DC.

Ivanka được xem là nhân vật không thể thiếu trong doanh nghiệp của cha mình, cho tới việc xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế của ông rồi cổ vũ ông trong suốt chiến dịch tranh cử. Ivanka luôn là đứa con cưng và có lẽ là người ủng hộ vĩ đại nhất của tổng thống Trump.

Vì vậy, khi bà Melania vắng mặt trong nhiều buổi vận động tranh cử và cũng như không góp mặt trong những nhiệm vụ chính trị mới của mình với tư cách đệ nhất phu nhân, Ivanka rõ ràng là lựa chọn thay thế hoàn hảo.


Nữ doanh nhân này cũng đã xuất hiện trong các buổi gặp mặt các lãnh đạo Trung Quốc, đi cùng ông Trump trong chuyến thăm căn cứ không quân Dover và chào đón một nhân viên từ thiện người Mỹ mới được tự do tại phòng Bầu dục.

Mới đây, cô cũng đã xuất hiện trên sân khấu cùng một số phụ nữ quyền lực nhất thế giới với tư cách người đại diện Hoa Kỳ tại một cuộc họp các nữ lãnh đạo doanh nghiệp ở Berlin, Đức.

Nhưng bây giờ, Melania dường như đã sẵn sàng đòi lại vị trí bên cạnh ông Trump. Bà xuất hiện nhiều hơn ở Washington, DC và đã sánh bước cùng chồng trong chuyến thăm bệnh viện quân đội đầu tiên của ông Trump, nơi ông đã trao huân chương Trái tim Tím cho một cựu chiến binh hôm thứ Bảy vừa qua.

Melania cũng đã có mặt tại phòng Bầu dục hôm thứ Tư vừa rồi khi Tổng thống Trump vinh danh Giáo viên quốc gia của năm./.