SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày 24 tháng 6 năm 2019 – iZeno đã thông báo việc công ty vừa chính thức trở thành đối tác của Atlassian Platinum Solution tại 3 quốc gia ở khu vực ASEAN bao gồm Singapore, Malaysia và Indonesia.

Sự công nhận này nhấn mạnh các khoản đầu tư liên tục của iZeno vào việc phát triển các khả năng của ITSM và DevOps thông qua đào tạo và chứng nhận cho nhân viên của iZeno. Công ty đã đạt được chứng nhận quan trọng nhất có thể là một đối tác giải pháp và đã đạt được mức độ năng lực cao nhất trên các dịch vụ giải pháp của Atlassian.

Với trình độ chuyên môn cao đã được chứng minh trong DevOps và ITSM, iZeno tập trung vào làm việc với các khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực Dịch vụ tài chính, Sản xuất và Khu vực công cộng trong việc áp dụng các giải pháp Atlassian để đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Là đối tác của Atlassian Platinum Solution, iZeno sẽ mở rộng hoạt động tư vấn, triển khai và hỗ trợ chuyên môn và dịch vụ địa phương được thiết kế để cho phép khách hàng tối đa hóa các khoản đầu tư Atlassian hiện tại của họ và tăng cường các công cụ hiện có với các plugin và giải pháp bổ sung như Jenkins và Sonarqube. Bạch kim là cấp độ trạng thái cao nhất mà Đối tác giải pháp có thể đạt được, tiếp theo là Vàng và Bạc.

Ông Jason Lin, Giám đốc iZeno cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia nhóm độc quyền của các chuyên gia bạch kim Atlassian tại ASEAN trong vòng chưa đầy một năm. Nhu cầu về các giải pháp doanh nghiệp như DevOps và ITSM tiếp tục tăng lên, khi các tổ chức đang nhanh chóng nhận ra tác động tích cực của các công cụ Atlassian và phương pháp Agile cung cấp cho họ. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp các khả năng này để giúp khách hàng cải thiện chất lượng sản phẩm, tạo hiệu quả mới và giảm thời gian đưa ra thị trường”.

Thông tin về iZeno

Được thành lập năm 2003, iZeno chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ tốt nhất mà họ cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình một cách liền mạch. Hơn 500 giải pháp doanh nghiệp của
Công ty đã được triển khai và tối ưu hóa. Nhóm của iZeno hoàn thành danh mục các ứng dụng quan trọng, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI); học máy, DevOps, ITSM, điện toán đám mây, CRM & CX, phân tích dữ liệu và các công nghệ hàng đầu khác với các khung công nghệ thông tin hiện có của khách hàng. Có trụ sở tại Singapore, iZeno hiện đang hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines, Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.izeno.com hoặc theo dõi trên LinkedIn https://www.linkedin.com/company/izeno-pte-ltd/

Hãy liên hệ với iZeno tại marketing@izeno.com

Giang Tran