HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 11 năm 2019 – Jacobson Pharma Corporation Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2633), một công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và các loại thuốc độc quyền, đã công bố ra mắt một loạt sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe của Công ty Smartfish (Na Uy) tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau, Đài Loan và châu Á. Theo thỏa thuận được ký kết giữa Jacobson Pharma với Smartfish AS, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe được thành lập ở Na Uy, Jacobson Pharma là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe của Công ty Smartfish tại Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Theo thỏa thuận, Jacobson Pharma được cấp phép trong 10 năm để có quyền phân phối và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng của Smartfish SA ở Trung Quốc và khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Các sản phẩm bao gồm bốn dòng sản phẩm chính, đó là “Smartfish Recharge” cho dinh dưỡng thể thao, “Smartfish Resolve” để cải thiện quá trình trao đổi chất và chăm sóc bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, “Smartfish Reflect” để thúc đẩy sức khỏe não bộ và chức năng nhận thức của người có tuổi và “Smartfish Cream” để mang lại lợi ích cho sự phát triển não bộ của trẻ em.

Được bào chế dựa trên công nghệ nhũ tương (emulsion) được cấp bằng sáng chế và được chứng minh qua lâm sàng, các sản phẩm dinh dưỡng và đồ uống tăng cường Omega-3 của Smartfish bổ sung cho thị trường dinh dưỡng sức khỏe và tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng với các sản phẩm có lợi cho sức khỏe dựa trên bằng chứng.

Khác biệt với các chất bổ sung dầu cá tiêu chuẩn, nhũ tương của Smartfish mang hàm lượng axit béo Omega 3 cao, kết hợp với các chất dinh dưỡng khác, có thể tạo ra các tác dụng chống viêm mạnh mẽ để mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Nhũ tương cũng có thể đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng bằng cách bảo vệ axit béo Omega-3, giàu dầu cá, khỏi quá trình oxy hóa và hình thành mùi vị ôi. Các sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và tất cả các yêu cầu về lợi ích sức khỏe của các sản phẩm Smartfish đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Dòng sản phẩm của Smartfish cung cấp dinh dưỡng sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ, dinh dưỡng y tế cho bệnh nhân mắc bệnh mãn tính và dinh dưỡng thể thao cho vận động viên. Smartfish đã trở thành một nguồn dinh dưỡng đáng tin cậy cho các vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới; là nhà cung cấp chính thức đồ uống dinh dưỡng thể thao cho các câu lạc bộ thể thao và các đội tuyển quốc gia, bao gồm Câu lạc bộ bóng đá của Giải Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspurs và Đội trượt tuyết quốc gia Na Uy.

Sự hợp tác chiến lược của Jacobson Pharma với Smartfish cũng bao gồm khoản đầu tư mua 9,04% cổ phần của Jacobson Pharma được Smartfish thực hiện vào tháng 7 năm 2019. Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy mối quan hệ đối tác và nền tảng mạnh mẽ hơn cho cả hai công ty trong việc khám phá cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng trong thị trường dinh dưỡng sức khỏe cho người tiêu dùng đang có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Ông Derek Sum, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Jacobson Pharma, nhận xét: “Chúng tôi hoan nghênh các sản phẩm dinh dưỡng của Smartfish với tiềm năng được chứng minh rõ ràng cho danh mục sản phẩm sức khỏe người tiêu dùng của chúng tôi. Thị trường dinh dưỡng sức khỏe đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ. Thông qua sự hợp tác này, Jacobson Pharma đã hợp tác với Smartfish trong việc khai thác nhu cầu tiềm ẩn về các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe được chứng minh lâm sàng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và lối sống khác nhau của người tiêu dùng. ở Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Thông tin về Jacobson Pharma Corporation Limited (雅各臣科研製藥有限公司)

Tập đoàn Dược phẩm Jacobson (Jacobson Pharma có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2633) là một công ty hàng đầu tham gia nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền tại Hồng Kông. Các loại thuốc độc quyền của Tập đoàn, gồm các viên nén Po Chai (「保濟丸」), Ho Chai Kung Tji Thung San (「何濟公止痛退熱散」), Gel làm lành sẹo (「秀碧除疤膏」), Dầu bôi Flying Eagle Wood Lok (「飛鷹活絡油」), Dầu Tong Tai Chung Woodlok (「唐太宗活絡油」), Dầu bôi của Doan(「兜安氏藥膏」), Saplingtan (「十靈丹」), dầu Shiling (「十靈油」), thuốc vỉ Col-gan (「傷風克」)…

Tập đoàn Dược phẩm Jacobson đặt mục tiêu làm phong phú thêm danh mục đầu tư của mình, thông qua việc bổ sung các sản phẩm có giá trị gia tăng cao bao gồm tiêm vô trùng, các sản phẩm chữa bệnh ung thư, thuốc sinh học… Với trụ sở chính tại Hồng Kông, Tập đoàn cũng đã thành lập các công ty con đang hoạt động tại Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Singapore và Campuchia, tạo thành một nền tảng thương mại khu vực để khai thác tiềm năng thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc. Cổ phiếu của Jacobson Pharma là một cổ phần cấu thành của Chỉ số Micro Cap của MSCI Hong Kong kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Để biết thêm chi tiết về Jacobson Pharma, hãy truy cập trang web của Tập đoàn: http://www.jacobsonpharma.com.

Thông tin về Smartfish AS

Smartfish AS là một công ty được thành lập tại Na Uy, tập trung vào nghiên cứu & phát triển (R&D), sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến, dựa trên khoa học và được ghi nhận trong thực tế lâm sàng. Smartfish cung cấp các giải pháp dinh dưỡng độc đáo cho cả sử dụng điều trị và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm dinh dưỡng của Smartfish dựa trên công nghệ nhũ tương (emulsion) độc quyền cho phép cung cấp hiệu quả các axit béo Omega 3, protein và các chất dinh dưỡng khác. Smartfish có một số dự án nghiên cứu – phát triển và thử nghiệm lâm sàng có sự hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu và tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2001 và hiện có trụ sở tại Oslo, Na Uy với một công ty con hoạt động tại Lund, Thụy Điển. Các cổ đông chính của Smartfish, bao gồm Investinor (một quỹ có trụ sở ở Na Uy) và Industrifonden (một quỹ Bắc Âu). Có thể tìm hiểu thêm về Smartfish AS tại website: www.smartfishnutrition.com.