Jason Statham tai xuat trong phim ve sieu ca map khong lo hinh anh 1Một cảnh trong bộ phim.

Hãng Warner Bros vừa tung ra trailer đầu tiên của bom tấn mùa Hè "The Meg" (tựa Việt: Cá mập siêu bạo chúa), với nội dung gay cấn xoay quanh màn tấn công của siêu cá mập Megalodon - kẻ săn mồi khổng lồ và khủng khiếp nhất hành tinh.

Bộ phim đánh dấu sự tái xuất của của nam tài tử “mặt lạnh” Jason Statham, người chuyên trị những vai diễn theo dạng người hùng trên màn bạc. Nhưng đây là lần đầu tiên "người vận chuyển" đối mặt với một quái thú, thay vì những tên tội phạm hay khủng bố.

Đoạn trailer của "The Meg" đã hé lộ những thước phim đầu tiên của kẻ săn mồi đáng sợ nhất hành tinh với hình dáng khổng lồ dài 75 feet và hàm răng to đáng kinh hãi.

Với tầm vóc vĩ đại như vậy, siêu cá mập bạo chúa Megalodon được dự đoán sẽ trở thành “nỗi khiếp sợ biển sâu” mới cho khán giả từ mùa hè năm nay.

Bên cạnh đó, "The Meg" cũng hé lộ hành trình giải cứu đoàn tàu của nam tài tử Jason Statham. Thay vì hình ảnh cùng đồng bọn đua xe hoặc thực hiện nhiệm vụ với những pha hành động đẹp mắt, Jason Statham sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của một người anh hùng đầy can đảm trong "The Meg."

"The Meg" (Cá mập siêu bạo chúa) kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất - với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biến đến.

Trailer phim The Meg.

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Lý Băng Băng, Winston Chao, Ruby Rose, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor...

"The Meg" dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 10/8./.
(Vietnam+)