Jesse Lingard. (Nguồn:Getty Images)

Huấn luyện viên Louis van Gaal đã không tiếc lời ca ngợi Jesse Lingard sau khi anh đã thi đấu ấn tượng, giúp Manchester United đánh bại West Brom 2-0 ở vòng 12 Premier League.

"Cậu ấy đã chơi rất tuyệt vời. Cậu ta thực sự đã gây ấn tượng với tôi ở mùa giải năm nay," vị chiến lược gia người Hà Lan cho hay.

"Jesse đã từng bị một chấn thương rất nặng và phải mất một thời gian dài để hồi phục. Tôi đã nói tôi hoàn toàn tin tưởng vào cậu ấy và bây giờ, Jesse đã đền đáp niềm tin của tôi."

Trong bài phát biểu của mình, Louis van Gaal cũng thẳng thắn nói về chiến thắng của Manchester United trước West Brom.

"West Brom đã chơi phòng ngự rất tốt và thực sự chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Cách duy nhất mà chúng tôi phải làm là liên tục tổ chức tấn công và kiểm soát bóng và chúng tôi đã thành công."

Ở trận đấu đêm qua, Jesse Lingard chính là người đã ghi bàn thắng khai thông bế tắc cho Quỷ đỏ ở phút 52, trước khi Juan Mata dễ dàng ấn định chiến thắng 2-0 ở phút bù giờ từ chấm 11m.

Với chiến thắng này, Manchester United đã có 24 điểm, tiếp tục đứng thứ tư và tạm thời thu hẹp khoảng cách với Manchester City và Arsenal xuống còn 1 điểm./.