Jetstar chuyen lam thu tuc sang nha ga T1 mo rong hinh anh 1Jetstar sẽ chuyển đổi thủ tục làm cho hành khách sang nhà ga mới. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, tất cả các chuyến bay đi và đến sân bay Nội Bài của Jetstar sẽ được chuyển sang phục vụ tại khu vực sảnh E, nhà ga T1-sân bay Nội Bài mở rộng từ 29/12 sau khi nhà ga này được đưa vào hoạt động cùng ngày.

Cụ thể, từ ngày 29/12 hành khách làm thủ tục cho chuyến bay từ sân bay Nội Bài sẽ được thực hiện tại quầy số 134 đến 138, thuộc khu vực tầng 2 của sảnh E, nhà ga T1. Các chuyến bay đến, bao gồm thủ tục nhận hành lý ký gửi được thực hiện ở tầng 1 của sảnh E.

Do khu vực làm thủ tục mới cách xa so với điểm làm thủ tục check-in cũ, Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách nên có mặt ở sân bay Nội Bài trước 2 tiếng so với giờ bay dự kiến để tránh những phát sinh.

“Trong 10 ngày đầu, từ 29/12-7/1/2014, hãng sẽ miễn phí chuyển chuyến bay kế tiếp cho những hành khách làm thủ tục muộn do phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục mới,” đại diện Jetstar cho biết.

Bên cạnh đó, Jetstar Pacific cũng đã triển khai công tác hướng dẫn, hỗ trợ hành khách cũng gồm bố trí nhận sự hỗ trợ ở sân bay Nội Bài và thông tin đến hành khách qua số điện thoại và email đã đăng ký. Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng thực hiện thông báo trên trang web www.jetstar.com.

Để phục vụ hành khách đi, đến sân bay Nội Bài được thuận lợi, xe buýt đưa đón của Jetstar Pacific được bố trí điểm đỗ ngay trước khu vực nhà ga mới sảnh E.

Được biết, Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên di chuyển và phục vụ tại khu vực mới của nhà ga T1. Các hãng hàng không khác cũng sẽ chuyển sang sảnh E trong vài ngày tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để được phục vụ./.


Việt Hùng (Vietnam+)