Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, sẽ khai thác trở lại các chuyến bay hàng ngày giữa Thủ đô Hà Nội và 2 điểm du lịch biển nổi tiếng của miền Trung là Đà Nẵng và Nha Trang trong dịp hè tới, bắt đầu từ 1/6 đến 31/8.

Theo đó, chuyến bay từ Hà Nội đi Nha Trang (sân bay Cam Ranh) số hiệu BL501 sẽ cất cánh lúc 10 giờ 10, chuyến bay BL502 từ sân bay Cam Ranh đi Hà Nội cất cánh lúc 12 giờ 35.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, số hiệu BL563 cất cánh lúc 15 giờ 05 và chuyến bay BL564 từ Đà Nẵng đi Hà Nội khởi hành lúc 16 giờ 50.

Hiện vé đã được triển khai bán tại trang web www.jetstar.com và các Phòng vé, Đại lý Jetstar Pacific trên toàn quốc với nhiều mức giá khác nhau và được phân phối từ mức thấp đến cao. Do nhu cầu đi lại đến các điểm du lịch sẽ tăng nhanh, vì vậy, Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách cần lên kế hoạch mua vé sớm để mua được vé với mức giá thấp.

Jetstar Pacific cho hay, trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam , nhu cầu đi du lịch của người dân đang ngày càng tăng cao; trong đó, lượng khách đến Đà Nẵng và Nha Trang có xu hướng tăng trưởng tốt. Năm 2011, Đà Nẵng đón khoảng 2,35 triệu lượt khách, tăng 33% (so với 2010), Thành phố biển Nha Trang đón khoảng 2 triệu lượt khách, tăng 18,54%.

Việc hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific khai thác các đường bay du lịch từ Thủ đô Hà Nội đến các thành phố biển miền Trung sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của nhân dân, tăng thêm lựa chọn và giảm bớt sự căng thẳng trong việc mua vé máy bay cho du khách trong mùa du lịch Hè 2012./.