Đội bay Airbus A320 mới của Jetstar Pacific. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Ngày 18/1, Hãng hàng không Jetstar Pacific công bố tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế đến khu vực miền Trung Việt Nam, đồng thời cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày giữa Đà Nẵng-Hong Kong (Trung Quốc) bằng máy bay Airbus A320.

Đây là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng, tiếp sau đường bay Đà Nẵng-Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Đà Nẵng-Singapore.

Jetstar Pacific bắt đầu mở bán vé đường bay mới Đà Nẵng-Hong Kong (Trung Quốc) với chương trình bán vé rẻ đặc biệt giá chỉ 288.000 đồng từ 11 giờ ngày 18/1 đến hết ngày 20/1.

Chuyến bay đầu tiên trên đường bay mới này sẽ cất cánh từ ngày 27/3 với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, vào các ngày thứ Hai, Ba và thứ Bảy. Chiều từ Đà Nẵng đến Hong Kong (Trung Quốc) được khai thác bởi máy bay A320 có số hiệu BL160, cất cánh lúc 10 giờ 10 phút. Chiều ngược lại từ Hong Kong đi Đà Nẵng có số hiệu BL161, cất cánh lúc 14 giờ 5. Tổng thời gian bay 1 giờ 45 phút.

Đường bay Đà Nẵng-Hong Kong (Trung Quốc) là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường đến khu vực Đông Bắc Á của Jetstar Pacific, sau khi hãng mở rộng mạng bay nội địa, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Năm 2016, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách, đây cũng là một trong 3 điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific./.