NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2019 – Các tài sản kỹ thuật số như bitcoin (BTC) đã vượt trội so với các loại tài sản cạnh tranh như các cổ phiếu giao dịch tại S&P500, Nasdaq, vàng và dầu. Giá trị của bitcoin đã tăng nhanh qua từng năm nhờ nguồn cung cố định (chỉ có 21 triệu BTC sẽ tồn tại) và nhu cầu ngày càng tăng.

Mặt khác, đồng dollar và các loại tiền tệ khác đã trải qua số lượng siêu lạm phát khổng lồ trong nhiều năm và liên tục bị thao túng bởi chính sách của chính phủ. Một số người suy đoán ý tưởng đằng sau việc tạo ra bitcoin đã xuất hiện từ sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trên toàn thế giới vào năm 2008. Tuy nhiên, nhiều người đã có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ cả xu hướng tăng và giảm trong thị trường kỹ thuật số, nếu họ có thể dự đoán chính xác điều kiện thị trường trong tiền điện tử.

Zima Digital Assets – quỹ tiền điện tử hàng đầu – đã được tiết lộ là một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ông
John Caruso, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Zima Digital Assets có biệt danh “Kryp + 0 K! ng” đang được tôn sùng là một trong những nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong số các nhà đầu tư cao cấp ở Phố Wall. Nhiều người cho rằng, ông là nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất mọi thời đại, bởi vì khả năng tiếp thị thời gian, xu hướng phát hiện và sắp xếp dữ liệu / thông tin chính cho các giao dịch “- Kry + 0 K! ng” hiện thân như thần đồng thu hút mọi sự chú ý từ các nhà quản lý quỹ Phố Wall.

Dù nhiều người đã suy đoán về quy mô của quỹ, song không ai có thể xác nhận quy mô thật sự của nó cả.

Những lời khuyên của “Kryp + 0 K! ng” được trích dẫn trong một cuộc phỏng vấn là: “Lời khuyên lớn nhất của tôi là suy nghĩ lâu dài và tối đa hóa việc học hỏi từ những sai lầm của bạn. Nhiều người nhìn thấy một sự tăng tốc nhanh chóng và tự động phát triển sự hưng phấn, trong khi những người khác bị trầm cảm và xúc động khi thị trường đang giảm giá, điều quan trọng là phải kiểm soát cảm xúc của bạn và duy trì trạng thái trung lập”.

Trước đây, ông này đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc có triển vọng dài hạn – “Tôi không tập trung vào mức cao nhất mọi thời đại của bitcoin hay bất kỳ loại tiền thay thế nào khác. Tôi tập trung nhiều hơn vào thực tế là bitcoin luôn đạt được mức cao hơn đáng kể mức thấp mọi thời đại trên cơ sở hàng năm”.

Xu hướng này là điều khuyến khích nhiều người giữ chặt bitcoin của họ trong kho, thực sự không quan tâm đến những biến động. Quỹ ZDA dù không phải là quỹ bitcoin dài hạn, nhưng lại là một quỹ giao dịch hoạt động. Tối đa hóa sự dao động trong biến động là những gì cho phép “Kryp + 0 K! ng” nhận lợi nhuận lớn như vậy. Triết lý của “Kryp + 0 K! ng” được tóm tắt trong một trong những câu nói phổ biến của ông như sau: “Để nỗi sợ ảnh hưởng đến quyết định không phải là cách làm giàu”.

“Kryp + 0 K! ng” cũng đã đề cập sớm trong sự nghiệp của mình như sau: “Tôi không kinh doanh trong việc đoán, tôi thực hiện các giao dịch được tính toán bằng các nguyên tắc và thuật toán được thử nghiệm vì giao dịch đang sử dụng các mô hình lịch sử để dự đoán tương lai. Tại Zima, chúng tôi có danh sách các quy tắc và nguyên tắc để thực hiện giao dịch và đưa ra quyết định mà chúng tôi tin là chìa khóa thành công của chúng tôi và cho phép chúng tôi mở rộng quy mô rất nhanh” .

Ngoài ra, tự hào tuân theo các nguyên tắc nội bộ của Zima Digital Assets để đầu tư một cách bảo thủ vào một ngành công nghiệp rất biến động.”Kryp + 0 K! Ng” và Zima Digital Assets tiếp tục đứng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, tiếp tục phá vỡ các ngành công nghiệp lớn và thậm chí cách mạng hóa chính sách tài chính quốc gia.

Giang Tran