Jose Mourinho du dinh chuyen sang lam huan luyen vien o cap quoc gia hinh anh 1Liệu Jose Mourinho có dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha trong tương lai? (Nguồn: Daily Mail)

Trả lời phỏng vấn báo chí, Jose Mourinho đã tiết lộ kế hoạch tương lai của mình, đó là dẫn dắt một đội tuyển quốc gia nào đó.

Kể từ khi bị MU sa thải giữa mùa giải 2018/2019 vì thành tích bết bát, Mourinho vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ câu lạc bộ nào. Trong bối cảnh các đội bóng hàng đầu đang “yên bề gia thất” với huấn luyện viên của mình, điểm đến phù hợp cho Jose Mourinho không còn nhiều.

[Jose Mourinho "cạnh khóe" Paul Pogba coi bản thân lớn hơn MU]

Jose Mourinho cho biết: “Tôi muốn được tham gia một giải đấu mới, tôi đang nghĩ đến World Cup hay Euro. Bao lâu nay tôi đã khát khao được có trải nghiệm này, hiện giờ tôi nhìn nhận bản thân là huấn luyện viên cấp quốc gia hơn là cấp câu lạc bộ. Bồ Đào Nha có phải đội bóng phù hợp cho tôi dẫn dắt không ư? Không nhất thiết đâu!”

Ở cấp câu lạc bộ, Jose Mourinho đã giành được gần như tất cả vinh quang. Ông đã giành ngôi vô địch tại các giải đấu cao nhất ở Bồ Đào Nha, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Ngoài ra, ông cũng hai lần giành chiếc cúp Champions League cùng Porto và Inter Milan. Có lẽ đã đến lúc Jose Mourinho mở ra một chương mới trong sự nghiệp./.


Sơn Tùng (Vietnam+)