Trong trận đấu giữa Real Madrid và Levante tại khuôn khổ Cúp Nhà Vua, huấn luyện viên Jose Mourinho đã khiến hậu vệ Sergio Ballesteros của Levante "nổi điên."

Với việc thắng đậm 8-0 ở lượt đi, Jose Mourinho quyết định giữ chân các trụ cột của Real Madrid bằng cách tung ra sân đội hình B trong trận lượt về tại sân Ciutat de Valencia của Levante - đây là điều hợp lý khi mà mùa giải còn kéo dài.

Tuy nhiên, hậu vệ Sergio Ballesteros của Levante lại cho rằng việc chỉ tung đội hình dự bị ra sân trong trận đấu này của chiến lược gia người Bồ Đào Nha là hành động xem thường đối thủ.

Thế nên, sau khi kết thúc hiệp một của trận đấu, hậu vệ Sergio Ballesteros đã lao đến chỗ Mourinho để đòi quyền "được tôn trọng" và nếu như không có sự can thiệp kịp thời của trợ lý Silvino Louro thì không chừng vị huấn luyện viên này đã phải "ăn no đòn."

Trước hành động không phải của Ballesteros, Mourinho thừa nhận đã có người đến "gây gổ" song ông không hề quan tâm đó là ai. Ông nói: "Tôi không biết và cũng không quan tâm Ballesteros là ai. Anh ta luôn mồm la hét và nắm lấy vạt áo của tôi"./.