Jose Mouirnho tự tin trước trận đấu với Arsenal. (Nguồn: Guardian)

Huấn luyện viên Jose Mourinho đang khiến trận Arsenal - Chelsea trở nên nóng hơn khi có những phát biểu công kích Arsene Wenger trước thềm "đại chiến" tại Emirates.

“Đối với tôi, ông ấy (Wenger) không phải đối thủ của tôi," Mourinho tự tin. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy lo lắng khi đối đầu với Wenger."

"Tôi không thấy sự khác biệt của Wenger so với huấn luyện viên của Atletico khi tôi còn với làm việc tại Real Madrid," vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.
 
Ngoài việc có những phát biểu "hạ thấp" Wenger, Mourinho còn lấy Cesc Fabregas - người cũ của Arsenal ra để công kích đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

"Tôi biết lý do tại sao cậu ấy (Cesc) đã chọn Chelsea. Nhưng về việc vì sao Fabregas lại từ chối trở lại Arsenal thì tôi không thể biết được. Có thể đó là quyết định của chính cậu ấy nhưng cũng có thể xuất phát từ người đại diện."

Trong bài phát biểu của mình, Jose Mourinho cũng khẳng định: "Chúng tôi là đội bóng xuất sắc nhất từ ngày đầu tiên và chúng tôi muốn duy trì điều đó cho tới ngày cuối cùng. Tôi chỉ muốn giành chức vô địch và đó là sự ghi nhận cho cố gắng của chúng tôi."

Trận đấu giữa Arsenal và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 26/4 (theo giờ Việt Nam). Trước vòng 34, Chelsea đang dẫn đầu với 76 điểm, nhiều hơn Arsenal 10 điểm và họ sẽ chạm tay vào chức vô địch Premier League mùa này nếu giành trọn 3 điểm tại Emirates./.