Jose Mourinho lanh lung khong bat tay Hazard khi cham mat hinh anh 1Mourinho chạm mặt Hazard. (Nguồn: The Sun)

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã vui vẻ bắt tay các học trò cũ ở Chelsea trước trận "đại chiến" tại Stamford Bridge, nhưng ông lại tỏ ra lạnh lùng với Eden Hazard.

Cụ thể, trước trận đấu này, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đứng ngoài đường hầm và bắt tay với các học trò cũ của mình tại The Blue như Thibaut Courtois, Cesc Fabregas hay Marcos Alonso.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy Eden Hazard, Mourinho đã quyết định đút tay vào túi áo, còn tiền vệ người Bỉ thì cúi mặt bước qua.

[Alvaro Morato "nổ súng," Chelsea đánh bại Manchester United]

Ngoài hành động này, "thuyền trưởng" của Manchester United cũng đã không bắt tay huấn luyện viên Antonio Conte của Chelsea sau khi trận đấu kết thúc.

Nói về việc không bắt tay Conte, Mourinho cho hay: "Các bạn muốn tôi chạy vào giữa sân để đuổi theo Conte và bắt tay ông ta ư? Tôi đã có mặt ở khu vực kỹ thuật và bắt tay những người ở đó. Tôi nghĩ bắt tay với họ là trách nhiệm của mình. Tôi không thể chạy theo Conte."

Ở trận đấu đêm qua, Manchester United của Mourinho dù đã rất nỗ lực nhưng không thể tránh khỏi thất bại 0-1 trước Chelsea, bởi bàn thắng duy nhất của Alvaro Morata.

Đây cũng là thất bại thứ ba liên tiếp mà vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha phải đón nhận tại Stamford Bridge kể từ khi dẫn dắt Quỷ đỏ./.
Ngọc Vũ (Vietnam+)