Jose Mourinho va Louis van Gaal noi gi sau vong dau that vong? hinh anh 1Khuôn mặt thất vọng của Louis van Gaal. (Nguồn: Getty)

Tại vòng 26 giải Ngoại hạng Anh, cả Manchester United và Chelsea đều gây thất vọng lớn khi tiếp đón những đội bóng được đánh giá là dưới cơ.

Trong khi M.U phải ngậm ngùi nhận thất bại 1-2 trước Swansea City và đánh mất vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng vào tay Arsenal thì Chelsea cũng gây thất vọng lớn khi để đội bóng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ Burnley cầm hòa 1-1 ngay trên sân Stamford Bridge và để Manchester City rút ngắn khoảng cách về điểm số.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên Louis van Gaal chán nản cho biết: "M.U đã thiếu may mắn trong trận đấu này. Trong hiệp 1 'Quỷ đỏ' chiếm ưu thế, thậm chí, sang hiệp 2, chúng tôi còn lấn lướt hơn nhưng kết quả không phản ánh đúng điều đó."

Về phía Chelsea, huấn luyện viên Jose Mourinho đã tỏ ra vô cùng thất vọng với cách cầm còi của trọng tài Atkinson. “Tôi cho rằng trận đấu này chỉ có 4 khoảnh khắc quan trọng ở phút 30, 33, 43 và 69. Trận đấu chỉ có 4 phút đó, đừng hỏi tôi những điều khác bởi tôi không thể đưa ra câu trả lời."

Bốn khoảnh khắc mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhắc đi nhắc lại là 3 lần Chelsea bị từ chối phạt đền ở các tình huống Ivanovic ngã trong vòng cấm - phút 30, Michael Kightly để bóng chạm tay - phút 33, Diego Costa bị truy cản trong vòng cấm - phút 43 và cuối cùng là tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Matic ở phút 69./.

Jose Mourinho va Louis van Gaal noi gi sau vong dau that vong? hinh anh 2Bốn khoảnh khắc khiến Mourinho điên tiết. (Nguồn: Daily Mail)
Huy Đồng (Vietnam+)