Jun Pham gianh giai Ngoi sao xanh voi phim 'Co gai den tu hom qua' hinh anh 1Jun Phạm giành giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Ngôi sao xanh 2017

Tối 11/1, tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, học trò của Ngô Thanh Vân - Jun Phạm đã giành giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất với vai diễn Hải Gầy trong phim "Cô gái đến từ hôm qua" của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, ấn tượng, vai Hải Gầy đã giúp tên tuổi Jun Phạm đến gần hơn với khán giả yêu phim Việt.

Trước đó, khi ban tổ chức công bố những nghệ sỹ trong danh sách đề cử cho giải thưởng này, Jun Phạm đã nhanh chóng dẫn đầu bảng bình chọn của khán giả.

Jun Pham gianh giai Ngoi sao xanh voi phim 'Co gai den tu hom qua' hinh anh 2Jun Phạm và đạo diễn của bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua' – Phan Gia Nhật Linh

Năm 2016, Jun Phạm cũng từng đạt được giải thưởng Ngôi sao xanh với vai diễn Út Kiệm. Sau khi nhóm nhạc 365 tan rã, nhiều người bảo Jun Phạm chậm nhịp hơn so với các thành viên trong nhóm. Nhưng với những giải thưởng trong điện ảnh cho thấy, Jun Phạm khá thành công với nghiệp diễn xuất.

Jun Pham gianh giai Ngoi sao xanh voi phim 'Co gai den tu hom qua' hinh anh 3

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, Jun Phạm cho biết trong năm 2018, anh sẽ tích cực hoạt động nghệ thuật với nhiều dự án mới mẻ để tên tuổi của mình đến gần với khán giả hơn nữa.

Hiện Jun Phạm đang vào vai nam chính trong dự án phim Tết 2018 mang tên "Về quê ăn Tết" do Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất.

Nội dung phim "Về quê ăn Tết" kể về chuyến hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình đầy trắc trở, nhưng cũng vô cùng đáng yêu của một nhóm hành khách trên chuyến xe buýt từ Sài Gòn về Cà Mau.

Jun Pham gianh giai Ngoi sao xanh voi phim 'Co gai den tu hom qua' hinh anh 4Tạo hình của Jun Phạm trong phim “Về quê ăn Tết”

Bên cạnh vai chính Jun Phạm, phim còn có sự tham dự của nhiều diễn viên hài nổi tiếng như Trung Dân, Puka, Hải Triều…

Phim thuộc thể loại hài nhẹ nhàng, vui vẻ đánh trúng tâm lý bồi hồi, rạo rực trong những ngày cuối năm của những đứa con xa quê./.
(Đẹp/Vietnam+)