Jurgen Klopp buồn bã khi chứng kiến đội nhà thất bại. (Nguồn: Daily Mail)

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi chứng kiến Liverpool đón nhận thất bại 1-2 trước West Ham ở vòng 4 FA Cup sau 120 phút thi đấu.

Thất bại này khiến giấc mộng "ăn ba" tại Anh của The Kop tan vỡ. Trước đó, họ đã giành tấm vé vào chơi chung kết League Cup với Manchester City.

Chia sẻ sau thất bại 1-2 trước West Ham, Jurgen Klopp nói: "Thất bại này rất khó để chấp nhận. Chúng tôi là đội chơi tốt hơn, tạo nhiều cơ hội rõ rệt và chơi thứ bóng đá tốt hơn hơn nhưng lại phải đón nhận thất bại."

"Ở trận đấu này, chúng tôi đã tạo nhiều cơ hội nhưng đã không thể ghi bàn. Theo tôi, Liverpool đã thi đấu tốt nhưng kết quả thì không như mong muốn."

Trong bài phát biểu của mình, Klopp cũng đã đánh giá rất cao West Ham: "Họ là đội bóng mạnh với lối chơi giàu chiến thuật. Chúng tôi đã gặp phải nhiều khó khăn khi đối đầu với họ."

Ở mùa giải năm nay, Liverpool và West Ham đã gặp nhau tổng cộng 4 lần, nhưng không một lần biết đến chiến thắng. The Kop đã thua đến 3 trận và chỉ giành kết quả hòa 0-0 trên sân nhà./.