JustCo sắp khai trương không gian làm việc chung mới tại Thượng Hải

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – JustCo, công ty cung cấp không gian làm việc chung (co-working) linh hoạt hàng đầu châu Á, tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động tại Thượng Hải, với một không gian mới tại LL Land Tower. Dự kiến sẽ được khai trương và đi vào hoạt […]

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – JustCo, công ty cung cấp không gian làm việc chung (co-working) linh hoạt hàng đầu châu Á, tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động tại Thượng Hải, với một không gian mới tại LL Land Tower. Dự kiến sẽ được khai trương và đi vào hoạt động vào quý 4 năm nay, đây sẽ là không gian làm việc chung thứ ba và lớn nhất của JustCo tại Thượng Hải, với tổng diện tích sàn là 35.000 feet vuông (3.252 mét vuông), với hai cấp độ.

Nằm ở trung tâm Khu thương mại trung tâm Jing’an trên đường Nam Kinh Tây, không gian JustCo tại LL Land Tower sẽ cung cấp các giải pháp không gian làm việc linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tập đoàn lớn và các công ty đa quốc gia. Hai trung tâm khác của JustCo được đặt tại Raffles City Changning và Wheelock Square.

Trong những năm gần đây, các công ty cung cấp không gian làm việc chung như JustCo đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản, khi nhiều doanh nghiệp chọn không gian làm việc chung linh hoạt hơn so với văn phòng truyền thống. Các công ty quy mô nhỏ lẫn lớn đang nhìn thấy giá trị của việc được đặt trong một không gian làm việc chung như JustCo, vì nó mang lại sự linh hoạt trong việc cho thuê, tiết kiệm chi phí, sự tham gia của cộng đồng và tiếp cận khu vực. Trên một nền tảng vật lý lớn như JustCo, các thành viên có thể tìm kiếm các kết nối mới và khai thác năng lượng trong văn hóa hợp tác.

Khu vực lễ tân tại không gian làm việc chung của JustCo tại LL Land Tower (Thượng Hải)

Thành viên của JustCo có quyền truy cập vào các sự kiện kết nối độc quyền, khám phá các cơ hội hợp tác và được hưởng các đặc quyền độc quyền với các đối tác chiến lược như Hubspot, The Ritz Carton Hotel và JW Marriott Hotel Shanghai. Họ cũng sẽ được kết nối ngay lập tức với một cộng đồng ngày càng phát triển của các cá nhân và doanh nghiệp năng động thông qua Ứng dụng JustCo, cho phép giao tiếp và kết nối kinh doanh trên toàn khu vực.

Không gian làm việc hiện đại và đầy cảm hứng của JustCo tại LL Land Tower sẽ có khu vực trò chơi được trang bị máy chơi game playstation đời mới và khu vực đọc sách để khuyến khích sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, nhiều buồng nhỏ để tăng năng suất làm việc và không gian tổ chức sự kiện rộng rãi và khu vực riêng chuyên để tổ chức những sự kiện đa dạng về lối sống và chuyên nghiệp. Các thành viên cũng có thể sử dụng các phòng riêng được thiết kế đẹp, khu vực bàn nóng, phòng có thức ăn nhẹ với cà phê và trà miễn phí, các góc hợp tác để tạo điều kiện cho các cuộc họp và thảo luận trong một khung cảnh tự nhiên…

Để góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của JustCo trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, khoản đầu tư 177 triệu USD từ Quỹ đầu tư vốn nhà nước GIC của Singapore và Công ty bất động sản đa quốc gia Frasers Property Limited đóng vai trò quan trọng trong việc cho phép JustCo có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường và có điều kiện triển khai các giải pháp công nghệ.

Theo báo cáo của Hãng Colliers, Thượng Hải phản ánh tốc độ tăng trưởng cao nhất trên 40% trong lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt trong năm 2018 (theo The Flexible Workspace Outlook Report: tạm dịch Báo cáo về triển vọng không gian làm việc linh hoạt). Trong vài năm qua, các không gian làm việc chung đã mở rộng từ một vài địa điểm lớn đến 670 địa điểm tại các thành phố quan trọng của Trung Quốc (theo Grade A Office Demand in China: Where it’ll be tạm dịch: Nhu cầu văn phòng hạng A ở Trung Quốc sẽ ở đâu?).

Ông Kong Wan Sing, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của JustCo cho biết: “Thượng Hải là một thị trường cạnh tranh với tiềm năng lớn trong lĩnh vực không gian làm việc chung. Là nhà cung cấp không gian làm việc chung châu Á duy nhất có sự hiện diện tại nhiều thành phố ở châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi tin tưởng rằng, chiến lược địa phương hóa, sự mến khách của người châu Á, chất lượng cao và hồ sơ hoạt động rất đáng nể sẽ giúp chúng tôi sẽ tạo được chỗ đứng vững chắc tại Thượng Hải. Với mục tiêu xây dựng “Tương lai của công việc”, JustCo cũng sẽ thử nghiệm các không gian làm việc kỹ thuật số thông minh để nâng cao trải nghiệm của các thành viên. Chúng tôi đang tạo ra một nền tảng tích hợp lớn để xây dựng một mạng lưới dày đặc có thể giúp thúc đẩy thành công cho các thành viên của chúng tôi và doanh nghiệp của họ”.

Tính đến nay, JustCo đã có gần 40 trung tâm tại 8 thành phố lớn ở châu Á, bao gồm Singapore, Bangkok, Thượng Hải, Jakarta, Seoul, Sydney, Melbourne và Đài Bắc.

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Singapore, JustCo là công ty cung cấp không gian làm việc chung linh hoạt cao cấp hàng đầu châu Á. JustCo liên tục phá vỡ hiện trạng và xác định lại hoạt động hợp tác. Trong cộng đồng của mình, JustCo kết nối các doanh nhân năng động, doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) và các tập đoàn lớn. Mọi người là trung tâm của những gì JustCo làm, khi JustCo tạo ra các sự kiện kết nối và quan hệ đối tác chiến lược cho các thành viên và đối tác của mình để hiểu biết sâu sắc, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau. Niềm đam mê của JustCo đối với sự hài lòng của khách hàng đảm bảo các thành viên tìm thấy sự thoải mái và an tâm – sự hiếu khách của JustCo, bất kể họ ở đâu.

JustCo làm cho công việc tốt hơn bằng cách cách mạng hóa cách mọi người làm việc, tạo điều kiện cho cộng đồng ngày càng phát triển, với sự linh hoạt, cơ hội và kinh nghiệm đặc biệt.

Website: https://www.justcoglobal.com/cn

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal  

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

Các địa điểm của JustCo

Singapore

· 6 Raffles Quay

· 20 Collyer Quay

· 120 Robinson Road

·  Asia Square Tower 2

·  AXA Tower

· China Square Central (khai trương trong quý 4 năm 2019)

· Tòa nhà MacDonald

· Trung tâm Manulife (Khai trương vào quý 4 năm 2019)

· Manulife Tower

· Marina One – Bến du thuyền 1 (East Tower)

·  Marina Two – Bến du thuyền 2 (West Tower )

· Quảng trường Marina

· Ocean Financial Centre (Cộng đồng đổi mới Verizon)

· Samsung Hub (L12)

· Samsung Hub (L25)

· Tòa nhà UIC  

· Tháp Westgate Tower

Trung Quốc [Thượng Hải]

· Raffles City Changning

· Quảng trường Wheelock

· Tháp LL Land (Khai trương vào quý 4 năm 2019)

Indonesia [Jakarta]

· Trung tâm AIA

· Sequis Tower

· The Plaza

Thái Lan [Bangkok]

· AIA Sathorn Tower

· Capital Tower, All Seasons Place

· Samyan Mitrtown (Khai trương vào quý 4 năm 2019)

Hàn Quốc [Seoul]

· Ferrum Tower

· Trung tâm tài chính Seoul

· JustCo Tower (Khai trương vào quý 4 năm 2019)

· The Pinnacle Gangnam

Australia [Melbourne]

· 15 William Street

· 276 Flinder Street

· Đường Collins Collins (Khai trương i n Q2 2020)

Australia [Sydney]

· 60 Margaret Street

· 175 Pitt Street

Đài Loan [Đài Bắc]

· Hung Tai Financial Plaza

· Minsheng Jianguo (Khai trương vào quý 3 năm 2019)

· Dian Shih (Khai trương vào quý 4 năm 2019)

Tin cùng chuyên mục