ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 13 tháng 5 năm 2019 – JustCo, một trong những nhà cung cấp không gian làm việc chung linh hoạt cao cấp hàng đầu châu Á, vừa thông báo sẽ khai trương ba trung tâm mới ở thị trường mới là Đài Bắc (Đài Loan). Đây là thành phố thứ 8 ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có sự hiện diện của JustCo. Ba trung tâm làm việc mới của JustCo sẽ nằm tại các khu tài chính Xinyi, Tùng Sơn và Trung Sơn. Như vậy, tính đến nay, JustCo có tổng cộng 32 trung tâm làm việc chung ở toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Khu vực phòng chờ và tiếp khách của Trung tâm làm việc chung của JustCo tại Minsheng Jianguo, nằm trong tòa nhà hạng A bao gồm các văn phòng và một khách sạn

Việc mở rộng địa bàn hoạt động là một phần trong kế hoạch của
JustCo sẽ tăng gấp ba diện tích trung tâm làm việc chung ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong vòng một năm lên hơn 1,5 triệu feet vuông (tương đương 139.350 mét vuông) vào nửa đầu năm 2019. Tính đến nay, JustCo có các trung tâm làm việc chung hoạt động tại Singapore, Bangkok, Jakarta, Thượng Hải, Seoul và Sydney cùng một số trung tâm sắp được khai trương tại Melbourne (Australia).

Trung tâm làm việc chung hàng đầu của JustCo tại Đài Loan nằm trong
tòa nhà Dian Shih (là một khu hỗn hợp mới), bao gồm một tòa tháp văn phòng ở các tầng trên và khách sạn Hanns House nằm ở các tầng thấp hơn. Cả các chuyên gia làm việc và khách của khách sạn đều có thể được hưởng lợi từ một khu vực không gian làm việc chung cùng các cơ sở và dịch vụ khách sạn có sẵn tại Dian Shih, bao gồm các cửa hàng ăn uống, phòng tập thể dục, cũng như không gian làm việc chung của JustCo, các cơ sở tổ chức sự kiện cộng đồng. Dự kiến sẽ mở cửa vào nửa cuối năm 2019, trung tâm làm việc chung của JustCo tại Dian Shih chiếm toàn bộ tòa tháp văn phòng có tổng diện tích sàn là 65.000 feet vuông (tương đương 6.039 mét vuông) trên bảy tầng, mang đến một góc nhìn rất tuyệt vời về Đài Bắc 101 (tòa nhà cao nhất Đài Bắc có 101 tầng) và Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn. Không gian cũng sẽ có một sảnh JustCo chuyên dụng cùng với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Nằm ở trung tâm quận Trung Sơn, trung tâm làm việc chung thứ hai của JustCo được đặt tại Minsheng Jianguo, trong một tòa nhà hạng A bao gồm các văn phòng và một khách sạn. Dự kiến ​​sẽ được khai trương trong quý 3 năm nay, trung tâm này có tổng diện tích sàn là 70.000 feet vuông (6.500 mét vuông) trên hai tầng. Đây sẽ là trung tâm làm việc chung lớn nhất của JustCo tại Đài Loan cho đến nay và sẽ bao gồm một góc trò chơi với máy bóng rổ, cũng như phòng họp rộng rãi (có thể chứa 40 người) và không gian tổ chức sự kiện (có thể chứa tới 150 khách). Khách hàng doanh nghiệp đầu tiên thuê Trung tâm làm việc chung của JustCo tại Minsheng Jianguo là một công ty dược phẩm đa quốc gia – với hơn 400 nhân viên.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp không gian làm việc chung cho các tập đoàn lớn, JustCo giúp khái niệm hóa và tùy chỉnh các không gian văn phòng lớn tùy theo bản sắc và nhu cầu riêng của mỗi công ty, biến tầm nhìn không gian làm việc của họ thành hiện thực. JustCo đã chứng kiến ​​nhiều tập đoàn lớn (bao gồm cả các công ty trong Danh sách Fortune 500) ngày càng áp dụng khái niệm làm việc chung, khi họ thích tiết kiệm chi phí, điều chỉnh linh hoạt không gian làm việc và có các chương trình cộng đồng cho phép nhân viên của họ tìm kiếm các kết nối mới và khai thác năng lượng hợp tác trong văn hóa làm việc chung.

Trung tâm làm việc chung thứ ba của JustCo nằm tại Hung Tai Financial Plaza ở quận Tùng Sơn (khu vực văn phòng hàng đầu tại Đài Bắc). Có tổng diện tích 60.000 feet vuông (5.575 mét vuông) trên hai tầng, được kết nối với nhau bằng một cầu thang hiện đại, trung tâm này có không gian làm việc sáng sủa, hiện đại và sáng tạo với các bốt điện thoại, sáu phòng họp, một phòng gym tập thể dục, phòng chứa thức ăn chung, một không gian tổ chức sự kiện (có thể chứa tới 100 khách, như cũng như các cơ sở nghỉ ngơi và giải trí. Dự kiến, Trung tâm này sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong quý 3 năm nay.

Kể từ năm 2015 đến nay, JustCo đã tăng gấp 10 lần diện tích không gian
làm việc chung ở toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư chung giữa JustCo với các công ty lớn là yếu tố chính giúp thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng này. Năm 2018, JustCo đã công bố khoản đầu tư chung trị giá 177 triệu USD với Quỹ quản lý vốn đầu tư nhà nước GIC của Singapore và Công ty bất động sản đa quốc gia Frasers Property để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng làm việc chung tại châu Á Thái Bình Dương. JustCo cũng có quan hệ đối tác với nhiều tập đoàn nổi tiếng như Sansiri ở Thái Lan, Gunung Sewu ở Indonesia.

Các quan hệ đối tác mang tính chiến lược trên đã cho phép JustCo tiếp nhận các hợp đồng thuê mới và đảm bảo không gian làm việc chung trong các tòa nhà mang tính biểu tượng ở các vị trí đắc địa trong khu vực, như Trung tâm tài chính Seoul ở Hàn Quốc (do GIC sở hữu và quản lý), như China Square Central tại Singapore (thuộc quyền sở hữu của Công ty Frasers Property).

Ông Kong Wan Sing, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của
JustCo cho biết: “Sự mở rộng của chúng tôi trong 12 tháng qua là mạnh nhất với 22 địa điểm đã được ký kết hợp đồng hoặc được khai trương và đi vào hoạt động. Chúng tôi sẽ thâm nhập vào các thị trường mới như Đài Loan, Hàn Quốc và Australia cho phép các thành viên của chúng tôi có thể truy cập vào một mạng lớn hơn để có nhiều cơ hội hợp tác và kết nối hơn. Khi tiếp tục mở rộng, chúng tôi cũng đảm bảo rằng, “phần mềm” và các hệ thống như Ứng dụng JustCo của chúng tôi luôn được cải tiến không chỉ bổ sung, mà còn thúc đẩy sức mạnh tổng hợp lớn hơn tại tất cả các trung tâm làm việc chung của chúng tôi trên các thị trường “.

Để xem các hình ảnh có độ phân giải cao, hãy click vào
:
https://www.dropbox.com/sh/2qx8iedg0m808ra/AACfLGJlCO6AywsaHk7MVhxEa?dl=0

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Singapore, JustCo là doanh nghiệp cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp hàng đầu ở khu vực châu Á. JustCo kết nối các doanh nhân năng động, công ty khởi nghiệp (startup) và các tập đoàn lớn.
JustCo làm cho công việc tốt hơn bằngviệc cách mạng hóa cách thức mọi người làm việc, tạo điều kiện cho cộng đồng ngày càng phát triển với các
cơ hội cùng sự linh hoạt, nhạy bén và kinh nghiệm.

Website: https://www.justcoglobal.com/tw

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal   

Các trung tâm làm việc chung của JustCo ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Singapore

6 Raffles Quay20 Collyer Quay 120 Robinson Road Asia Square Tower 2AXA TowerChina Square Central (Sẽ khai trương trong quý 4/2019)MacDonald HouseMarina One (East Tower)Marina One (West Tower)Marina Square Ocean Financial Centre (Verizon Innovation Community) PWC BuildingSamsung HubUIC Building  Westgate Tower 

Trung Quốc [Thượng Hải]

Raffles City Changning Wheelock Square 

Indonesia [Jakarta]

AIA CentralSequis Tower The Plaza

Thái Lan [Bangkok]

AIA Sathorn TowerCapital Tower, All Seasons PlaceSamyan Mitrtown (Sẽ khai trương trong quý 3/2019)

Hàn Quốc [Seoul]

Ferrum Tower Seoul Finance Centre ( Sẽ khai trương trong quý 2/2019)

Australia [Melbourne]

276 Flinders Street ( Sẽ khai trương trong quý 3/2019)15 William Street (Sẽ khai trương trong quý 2/2019)

Australia [Sydney]

175 Pitt Street 60 Margaret Street (Sẽ khai trương trong quý 3/2019)

Đài Loan [Đài Bắc]

Dian Shih (Sẽ khai trương trong quý 3 hoặc quý 4/2019)Hung Tai Financial Plaza (Sẽ khai trương trong quý 3/2019)Minsheng Jianguo (Sẽ khai trương trong quý 3/2019)
Giang Tran