SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 4 năm 2021 – JustCo hiện là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm không gian làm việc phát triển nhanh nhất châu Á – Thái Bình Dương vừa ký một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với T-Grande Property Holding Pte. Ltd. Theo đó, JustCo sẽ quản lý không gian bất động sản tại Asia Green ở Tampines, Singapore từ quý 3 năm nay.

Ông Kong Wan Sing, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của JustCo cho biết: “Với 30% diện tích văn phòng trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ trở nên linh hoạt vào năm 2030, thì các tập đoàn đang tìm kiếm các chủ cho thuê để cung cấp nhiều hơn các không gian văn phòng. Việc ký kết đi cùng với xu hướng của chúng tôi đối với mô hình quản lý tài sản nhẹ và phản ánh sự thay đổi mô hình về cách các chủ nhà chia lẻ không gian bất động sản của họ theo nhu cầu của khách hàng đối với các giải pháp không gian làm việc đa dạng và linh hoạt”.

Có tổng diện tích sàn khoảng 30.000 feet vuông (2.787 mét vuông), không gian Asia Green do JustCo quản lý được thiết kế để tối ưu hóa việc chia sẻ không gian, tài sản và tiện nghi trong tòa nhà của những người cư ngụ, những người sẽ trở thành thành viên của cộng đồng tòa nhà.

Khách thuê tại Asia Green sẽ là một phần của cộng đồng hơn 100.000 thành viên của JustCo, được tiếp cận với nhiều cơ hội cộng tác và kết nối. Tọa lạc tại Tampines, Asia Green cũng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các kế hoạch phân cấp lực lượng lao động, được thực hiện với các giải pháp bàn làm việc nóng dãy phòng làm việc riêng.

Bà Leslie Lim, Người phát ngôn, Nhà quản lý cao cấp của Evia Real Estate, Giám đốc Bộ phận Tài sản của Asia Green phát biểu: “Kiến thức chuyên môn về công nghệ không gian làm việc và quản lý cộng đồng của JustCo bổ sung cho việc Asia Green triển khai chiến lược cho thuê Core + Flex. Chiến lược này cung cấp cho người thuê là các công ty đa quốc gia cơ hội mở rộng quy mô không gian làm việc của họ theo yêu cầu. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia như một phần của sáng kiến ​​nâng cao tài sản một cách tổng thể tại Asia Green nhằm tạo ra một tòa nhà hạng A tiết kiệm năng lượng thực sự tập trung vào người ở tại Trung tâm Khu vực Tampines”.

Chu kỳ kinh doanh ngắn hơn và sự bất ổn lớn hơn trong thời đại cạnh tranh gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp không gian làm việc linh hoạt như không gian làm việc chung, giải pháp văn phòng tư nhân… ở Singapore. Khi các doanh nghiệp lớn chuyển sang lựa chọn kinh tế hơn, các chủ nhà truyền thống đang khai thác các động lực thay đổi của thị trường để tối đa hóa tính linh hoạt và khả năng mở rộng của họ. Điều này có thể đạt được thông qua phương pháp tiếp cận hợp đồng quản lý, để tận dụng tốt nhất lợi ích của những gì mà các nhà khai thác chuyên nghiệp như JustCo có thể cung cấp.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát vào năm 2020, JustCo đã chào đón các tập đoàn lớn vào cộng đồng của mình, chẳng hạn như Riot Games do Tencent hậu thuẫn, tập đoàn mỹ phẩm khổng lồ L’Oreal và Kasikorn Line được Ngân hàng Kasikorn ủng hộ. Dựa vào đầy đủ các gói dịch vụ và gói thành viên của JustCo, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn có thể tận hưởng những lợi ích của không gian làm việc linh hoạt, từ văn phòng ảo đến bộ văn phòng riêng.

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm không gian làm việc phát triển nhanh nhất châu Á – Thái Bình Dương. JustCo liên tục phá vỡ hiện trạng và xác định lại cách làm việc hợp tác.

Trong cộng đồng của mình, JustCo kết nối các doanh nhân năng động, các công ty khởi nghiệp (start- up) và các tập đoàn lớn. Niềm đam mê của JustCo đối với sự hài lòng của khách hàng đảm bảo các thành viên tìm thấy sự hiếu khách giống nhau của JustCo – sự thoải mái và yên tâm – cho dù họ ở đâu.

Website: http://www.justcoglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: www.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

Giang Tran