Hãng JVC đã tung ra thị trường sản phẩm tivi cao cấp UHD 85 inch 4K có mã sản phẩm DM85UXR, cung cấp gấp đôi vùng tối (dimming zones - vùng tạo độ tương phản) so với mẫu sản phẩm cùng dòng nhưng nhỏ hơn, 65-inch có sẵn trên thị trường trước đó.

Với 64 vùng tối cục bộ UHD DM85UXR sẽ kiểm soát độ tương phản tốt hơn rất nhiều so với mẫu DM65USR có 32 vùng tối cục bộ.

Mẫu tivi này còn được trang bị công nghệ cấu trúc hình ảnh cao cấp 4K của JVC kết hợp với công nghệ bù trừ chuyển động CrystalMotion Pro cho phép tần số quét màn hình lên mức tột đỉnh 240HZ (tương đường với 240 hình/giây), qua đó giúp người xem trải nghiệm "mãn nhãn" các chương trình, bộ phim hành động.

UHD DM85UXR có tới 5 cổng HDMI và bốn trong số đố là chuẩn HDMI 2.0- tương thích HDCP 2.2 hỗ trợ tốt cho xem phim 4K Blu-rays và tạo sức hút trên thị trường.

DM85UXR được đóng gói kèm thiết bị xem truyền hình kỹ thuật số Roku Streaming Stick, cung cấp tới hơn 1.500 kênh. Thêm vào nữa, nó còn được tích hợp sẵn Wi-Fi và một điều khiển từ xa hai mặt bàn phím QWERTY.

Trang bị công nghệ tối tân, DM85UXR có giá cao tương xứng, 8.000USD, gấp bốn lần so với giá của mẫu 65-inch./.