JW Marriott Hanoi lien tiep don nhan hang loat giai thuong quoc te hinh anh 1Trợ lý Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị Đỗ Hồng Minh vinh dự nhận giải International Hotel Awards tại London vào tháng Một vừa qua. (Ảnh: JW Marriott Hanoi)

Khách sạn JW Marriott Hanoi vừa được vinh danh với giải thưởng quốc tế uy tín Traveler’s Choice Awards của TripAdvisor.com (trang thông tin về du lịch hàng đầu với các đánh giá khách quan và trung thực đến từ hơn 60 triệu khách hàng).

Khách sạn góp mặt trong bốn hạng mục cao nhất: 25 khách sạn hàng đầu châu Á (Top 25 Hotels in Asia), 25 khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á (Top 25 Luxury Hotels in Asia); vị trí thứ 3 trong 25 khách sạn hàng đầu Việt Nam (Top 25 Hotels in Vietnam) và vị trí thứ 2 trong tổng số 25 khách sạn sang trọng hàng đầu Việt Nam (Top 25 Luxury Hotels in Vietnam). JW Marriott Hanoi nằm trong 1% tổng số các khách sạn trên TripAdvisor nhận được các giải thưởng này.

Mới đây, JW Marriott Hanoi cũng vinh dự đón nhận Giải thưởng Khách sạn Quốc tế (International Hotel Awards), với số điểm cao nhất tại cả hai hạng mục: Khách sạn tốt nhất Việt Nam (Best Hotel in Vietnam) và Khách sạn có dịch vụ Hội nghị, Hội thảo tốt nhất Việt Nam (Best Convention Hotel in Vietnam).

Giải thưởng được sáng lập vào năm 1995 bởi Tổ chức Truyền thông Bất động sản Quốc tế (International Property Media Ltd.), là hệ thống duy nhất chấm điểm các khách sạn 5 sao - khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới và do hơn 70 chuyên gia hàng đầu đánh giá. Lễ trao giải chính thức vừa diễn ra tại London vào ngày 26/01 vừa qua.

Cũng trong tháng Một, JW Marriott Hanoi lần thứ hai liên tiếp có tên trong danh sách Best of the Best – Khách sạn tốt nhất năm 2014 của tạp chí uy tín Robb Report Việt Nam.

Đây là giải thưởng danh giá do Robb Report USA sáng lập cách đây 26 năm và đạt được uy tín cao trên toàn thế giới. Một số thương hiệu cao cấp đã đạt được danh hiệu này có thể kể đến Dior, Chanel, Hermes, Ermenegildo Zegna, Hugo Boss, Rolls Royce cùng nhiều tên tuổi hàng đầu khác.

Khách sạn mới đi vào hoạt động một năm này còn đạt giải thưởng Excellence for Guest Reviews do khách hàng đánh giá đến từ Booking.com.

Ông Bob Fabiano, Tổng Giám đốc JW Marriott Hanoi chia sẻ trước những niềm vui này: “Nếu như có một điều mà tôi tự hào nhất thì đó chính là đội ngũ nhân viên, sức mạnh của chúng tôi. Ban lãnh đạo cùng các nhân viên, bằng tinh thần đồng đội, kỹ năng và sự tận tình, đã đóng góp đáng kể tới sự thành công của chúng tôi, giúp JW Marriott Hanoi trở thành khách sạn yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và châu Á.”./.
Mai Mai (Vietnam+)