Ảnh minh họa. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Thông tin từ Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) ngày 6/3 cho hay, đơn vị này đã đàm phán thành công với Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) để sở hữu độc quyền toàn bộ bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trên hạ tầng truyền hình trả tiền và Internet (OTT) tại Việt Nam.

Thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức từ thời điểm này của mùa giải hiện tại 2017 - 2018 và ba mùa giải tiếp theo 2018 - 2019, 2019 – 2020 và 2020 - 2021.

Phía K+ cũng cho biết sẽ phát sóng các trận đấu thuộc Champions League và Europa League từ nay cho tới trận chung kết vào tháng Năm. Như vậy, Người hâm mộ có thể đón xem các trận đấu thuộc Champions League ngày 7/3 lúc 2 giờ 45 phút sáng giữa PSG – Real Madrid trên K+ PM; Liverpool – FC Porto trên K+ PC; lúc 2 giờ 45 phút sáng ngày 8/3 trận Tottenham – Juventus trên K+ PM; Man City- FC Basel trên K+ PC…

Ông Stéphane Baumier, Phó Tổng Giám đốc VSTV cho biết: “Với 2 giải đấu này, K+ khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho người hâm mộ Việt Nam nội dung thể thao đẳng cấp độc quyền và những kinh nghiệm sản xuất nội dung, gia tăng lợi ích khác biệt cho khách hàng khi dùng gói dịch vụ truyền hình của K+.”

Hiện, mức phí mỗi thuê bao mỗi tháng của K+ là 125.000 đồng. Mỗi một thuê bao, khách hàng sẽ có một tài khoản sử dụng ứng dụng myK+ miễn phí trên thiết bị di động (cùng thời điểm chỉ được xem trên một thiết bị)./.