Kaka được gọi lên tuyển Brazil. (Nguồn: dprts.com)

Một tuần sau khi công bố danh sách 23 cầu thủ, huấn luyện viên Carlos Dunga đã quyết định gọi bổ sung 7 cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho Copa America 2015.

Trong bản danh sách này, Kaka chính là cái tên đáng chú ý nhất. Tiền vệ này hiện đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Orlando City tại giải Nhà nghề Mỹ.

Đây là lần thứ 3, Kaka có tên trong kế hoạch của ĐT Brazil dưới thời Dunga. Trước đó, anh đã được gọi lên thi đấu cho tuyển Brazil trong hai trận giao hữu gặp Nhật Bản và Argentina diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái.

Cùng với Kaka, 6 cầu thủ khác được gọi bổ sung gồm Neto (Fiorentina), Gil (Corinthians), Felipe Anderson (Lazio), Fred (Shakhtar Donetsk), Rafael Alcantara (Barcelona) và Leandro Damiao (Cruzeiro).
 
Đây là quyết định khá bất ngờ mà Dunga đưa ra, bởi trước đó nhiều người cho rằng ông đã chốt 23 tuyển thủ tham gia giải đấu lớn nhất khu vực Nam Mỹ.

Tại Copa America 2015, Brazil nằm ở bảng C cùng với Colombia, Peru và Venezuela. Theo lịch thi đấu, Brazil sẽ lần lượt gặp Peru (14/6), Colombia (17/6) và Venezuela (21/6)./.