Ke hiep dam sa luoi phap luat vi bi nan nhan dung mau danh dau hinh anh 1Nạn nhân bị tấn công dã man. (Nguồn: Mirror.co.uk)

Một nạn nhân bị hiếp dâm đã dũng cảm dùng máu đánh dấu kẻ tấn công, qua đó giúp cung cấp bằng chứng cho cảnh sát để lần ra kẻ thủ ác.

Thủ phạm Jack Walker, 18 tuổi, sẽ phải ngồi tù 11 năm cho hành động tấn công kinh hoàng vào người phụ nữ ngoài 50 tuổi này.

Vào tối 15/7, khi nạn nhân dắt chó đi dạo trên bãi cỏ tại Workington, Cumbria (Anh,) Walker đã bước tới trước mặt bà và nói xin chào.

Theo khai báo của người phụ nữ, chỉ vài giây sau đó, Walker đã biến thành một con thú dữ khi túm chặt tóc và đấm nhiều phát vào mặt bà. Sau đó, hắn ta đẩy người phụ nữ nằm xuống đất và hãm hiếp bà.

Trong nỗ lực chống lại kẻ cưỡng hiếp, người phụ nữ đã dùng máu của mình bôi lên người hắn. Bà hy vọng khi làm thế, hắn có thể sẽ suy nghĩ lại.

Tuy nhiên, dù hành động đó không đánh thức được lương tâm của kẻ phạm tội, nó đã giúp cơ quan điều tra có bằng chứng xác đáng để kết tội Jack Walker qua xét nghiệm ADN.

Walker ban đầu phủ nhận những cáo buộc nhằm vào mình, nhưng trước những chứng cứ mạnh mẽ, hắn ta đã sớm nhận thú nhận tội ác của mình./.

Ke hiep dam sa luoi phap luat vi bi nan nhan dung mau danh dau hinh anh 2Kẻ phạm tội tàn ác. (Nguồn: Mirror.co.uk)

Vũ Hà (Vietnam+)