Arnold Schwarzenegger thẳng thừng nói lời tạm biệt với những người không ủng hộ ông. (Nguồn: mirror.co.uk)

Sau khi tòa án tối cao của Mỹ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại tất cả 50 bang của nước này, nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự ủng hộ với cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính) bằng cách thay ảnh đại diện với tông màu cầu vồng.

Đây là màu cờ của cộng đồng LGBT, và nam tài tử Arnold Schwarzenegger cũng nằm trong số những người ủng hộ phong trào trên.

Trên trang Facebook có gần 13 triệu người hâm mộ, ngôi sao này đang để tấm hình bản thân trong bộ phim mới "Terminator: Genisys" với tông màu bảy sắc. Hành động này của Schwarzenegger nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng, song cũng vấp phải sự phản đối từ một số người hâm mộ. Một trong số này đã bình luận: "Arnie, tại sao ông lại ủng hộ điều này cơ chứ? Tôi sẽ nhấn 'Bỏ thích' trang Facebook của ông."

Ngôi sao này đã có lời đáp lại hoàn hảo: "Hasta la Vista". Đây là câu thoại kinh điển của nhân vật kẻ hủy diệt T-800 trong "Terminator 2: Judgement Day" mà Arnold Schwarzenegger thủ vai, mang ý nghĩa "Tạm biệt" trong tiếng Tây Ban Nha.

Câu trả lời này của Arnold Schwarzenegger đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú và chia sẻ lại.

Năm nay 67 tuổi, Arnold Schwarzenegger là huyền thoại của dòng phim hành động đồng thời là cựu thống đốc bang California.

Trong mùa hè này, ông vừa tái xuất với vai diễn làm nên tên tuổi mình là kẻ hủy diệt T-800 trong bom tấn "Terminator: Genisys" bên cạnh các ngôi sao trẻ như Emilia Clarke hay Jai Courtney./.
Quốc Thịnh (Vietnam+)