Các Minions đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới.

Tiếp nối thành công của những phần trước, "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" (Tựa gốc: "Despicable Me 3") đã trở lại với nhiều tiếng cười sảng khoái hơn cùng những thông điệp đơn giản mà ý nghĩa. Phần phim mới không chỉ lại những giây phút thư giãn thả ga mà còn là bài học thiết thực cho các em nhỏ trong mùa Hè này.

"Kẻ trộm Mặt Trăng 3" vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi làm nên thành công vang dội của bộ phim ở 2 lần ra mắt đầu tiên. Đó là những giây phút phiêu lưu ngoạn mục, gay cấn lại không kém phần hài hước qua kỹ thuật hình ảnh đặc sắc đến từ Hollywood, giá trị nhân văn và gia đình sâu sắc thông qua cuộc vật lộn của chàng Gru giữa ranh giới thiện và ác, giữa công việc và gia đình.

[Vì sao không có “bóng hồng” nào xuất hiện trong đội quân Minions?]

Trong phần phim này, Gru chính thức được vào biên chế của AVL (Liên minh chống kẻ ác). Tân đặc vụ “khó ở” phải đương đầu với một tên tội phạm quái dị. Đó là gã Balthazar Bratt mê bong bóng với kiểu đầu mullet dở hơi, mặc bộ jumpsuit màu tím sến sẩm và ra vẻ “dân chơi nửa mùa” với điệu nhảy “bước chân trên mặt trăng” (moonwalk) của Michael Jackson. Hắn ta từng là một giọng ca nhí vang danh nhờ một chương trình giải trí nhưng cũng trở nên hết thời khi chương trình đó bị xóa sổ. Hờn cả thế giới, Bratt quyết định chế tạo những vũ khí tối tân và lên kế hoạch trả thù loài người.

Trong tập phim này cũng có sự xuất hiện đầy bất ngờ của người anh em sinh đôi thất lạc bấy lâu nay của Gru là Dru. Dù là sinh đôi nhưng bản chất của Gru và Dru ở hai thái cực hoàn toàn riêng biệt. Dru là một kẻ phóng túng, hào hoa, vừa quyến rũ, tràn trề năng lượng, vừa hết sức thâm thuý và sâu sắc. Dru mong muốn được kết nối với anh (em) trai mình sau bao nhiêu năm thất lạc.

Nhưng với bản ngã xấu xa hệt nhau – “cá mè một lứa” chảy trong huyết quản của cả hai thì không bất ngờ rằng chàng Dru sẽ vẽ đường cho Gru quay trở lại thói xưa tật cũ. Những phi vụ rắc rối mà Gru dính vào lần này có thể đảo lộn cuộc sống gia đình hạnh phúc của anh hiện tại.

"Kẻ trộm Mặt Trăng 3" vẫn có sự góp mặt của các ngôi sao lồng tiếng đã góp phần vào thành công của các phần trước là Steve Carrell và Kristen Wig.

Phim được chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 30/06./.

Trailer của bộ phim: