KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Kenanga Futures Sdn Bhd (Kenanga Futures) trở lại với Chiến dịch “Lễ hội hoàn tiền tám tám” trên phạm vi toàn lãnh thổ Malaysia, nhằm thưởng cho khách hàng mới và hiện hữu với phần thưởng hoàn tiền lên đến 28% cho những người giao dịch sản phẩm vi mô của CME Group từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Cơ chế Chiến dịch “Lễ hội hoàn tiền” liên quan đến việc người tham gia giao dịch thành bảy (7) sản phẩm của CME Group, cụ thể là Micro E-mini S&P 500 Futures, Micro E-mini Nasdaq 100 Futures, Micro E-mini Dow Futures, Micro E-mini Russell 200 Futures, Micro WTI Hợp đồng tương lai dầu thô, hợp đồng tương lai bạc vi mô và hợp đồng tương lai vàng E-micro.

Các sản phẩm Micro E-mini cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào 4 chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, thông qua các hợp đồng quy mô nhỏ. Do thực tế là các hợp đồng chỉ có kích thước bằng 1/10 của hợp đồng tiêu chuẩn, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho hợp đồng tương lai trở nên dễ tiếp cận hơn, cho phép các nhà giao dịch mua một phần nhỏ cổ phiếu riêng lẻ, cho phép họ quản lý rủi ro và danh mục đầu tư của mình một cách thích hợp khi điều kiện thị trường thay đổi.

Những người tham gia hợp lệ sẽ được thưởng phần thưởng hoàn tiền dựa trên tổng số tiền môi giới được tạo ra trong suốt thời gian diễn ra Chiến dịch. Những người tham gia giao dịch với khoản tiền môi giới từ 100 USD đến 300 USD thì sẽ được hoàn 8% tiền, trong khi những người giao dịch từ 301 USD đến 800 USD hoặc lớn hơn 800 USD thì sẽ kiếm được mức hoàn tiền lần lượt là 18% và 28 (Các điều khoản và điều kiện áp dụng)

Bà Azila Abdul Aziz, Giám đốc điều hành (CEO) kiêmTrưởng bộ phận phái sinh niêm yết của Kenanga Futures Sdn Bhd, cho biết: “Với khả năng tiếp cận với bảy (7) sản phẩm bổ sung thuộc CME Group, chúng tôi tin rằng, chiến dịch này sẽ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư và tạo ra tăng trưởng cơ cấu cho các nhà giao dịch cá nhân tiến lên phía trước. Khách hàng đánh giá cao các giải pháp hiệu quả và tiện lợi khi giao dịch. Với nền tảng KDF TradeActiveTM của mình và phần thưởng hoàn tiền tại chỗ, chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ là động lực để khách hàng bắt đầu hành trình giao dịch Hợp đồng tương lai”.

Bà Azila Abdul Aziz cho biết thêm: “Chiến dịch là một trong số ít các sáng kiến ​​mà chúng tôi thực hiện tại Kenanga Futures nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục công chúng với kiến ​​thức về các cơ hội sẵn có trên thị trường phái sinh được niêm yết. Điều này phù hợp với cam kết liên tục của chúng tôi trong việc tiếp tục tham gia và đào tạo những khách hàng hiện hữu và mới để cho phép họ xem các hợp đồng tương lai như một công cụ để bảo vệ và tận dụng các khoản đầu tư đa dạng của họ”.

Để biết thêm thông tin về Kenanga Futures và Chiến dịch “Lễ hội hoàn tiền tám tám”, hãy truy cập http://www.kenangafutures.com.my.

Hashtag: #Kenanga

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông báo về Kenanga Futures Sdn Bhd 199501024398 (353603-X)

Kenanga Futures Sdn Bhd là công ty môi giới phái sinh được niêm yết tại Malaysia từng đoạt giải thưởng được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Malaysia và Bursa Malaysia Berhad. Công ty cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường điện tử để giao dịch các sản phẩm được niêm yết trên Bursa Malaysia Derivatives (phái sinh) và Tập đoàn CME Group. Ngoài việc là thành viên trực tiếp của Bursa Malaysia Derivatives và trung tâm thanh toán bù trừ, công ty còn là nhà môi giới đã đăng ký với CFTC của Mỹ và được cấp miễn trừ theo Quy định của Ủy ban 30.10 cho phép công ty gửi giấy tờ trực tiếp với các tổ chức ở Mỹ. Công ty có mạng lưới rộng khắp với 24 chi nhánh trên toàn lãnh thổ Malaysia được cấp phép kinh doanh chứng khoán phái sinh niêm yết.

Khách hàng có thể truy cập cả các công cụ phái sinh được niêm yết của Mỹ và Malaysia trên một nền tảng giao dịch duy nhất, thông qua giải pháp giao dịch trực tuyến tùy chỉnh theo thời gian thực đã đăng ký nhãn hiệu của công ty, KDF TradeActive ™. KDF TradeActive™ có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực và linh hoạt để giao dịch khi đang di chuyển.

Thông cáo báo chí này do Bộ phận Tiếp thị, Truyền thông & Bền vững của Kenanga Group phát hành.

Giang Tran