Đại diện dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ cho biết, K+ sẽ phát sóng trực tiếp trận "siêu kinh điển" giữa hai câu lạc bộ hàng đầu thế giới là Real Madrid và Barca trên kênh K+1.

K+ cũng sẽ sớm đăng tải các video phỏng vấn trước trận đấu tại website của K+ tại địa chỉ www.kplus.vn. Đặc biệt, trước cơn sốt của người hâm mộ bóng đá Việt Nam đối với trận cầu siêu kinh điển, đại diện của dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ cũng đã thực hiện cuộc phỏng vấn riêng với chủ tịch hai câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích bậc nhất Tây Ban Nha này.

Joan Laporta, Chủ tịch Câu lạc bộ FC Barcelona khiêm tốn cho biết: “Những trận đấu giữa Madrid và Barca luôn vô cùng căng thẳng. Thẳng thắn mà nói tôi nghĩ đó trận đấu của năm… Nó không chỉ là trận đấu giữa hai đội bóng xứ Catalogne mà còn là trận cầu của cả Tây Ban Nha. Trận đấu này thực sự là trận đấu hấp dẫn và đáng mong chờ nhất trên thế giới.”

Còn ông Florentino Perez, Chủ tịch Câu lạc bộ Real Madrid, thì cho hay: “Trong vài năm gần đây, Real Madrid đã đánh mất vị thế của mình trên thế giới. Những người hâm mộ của chúng tôi không hiểu tại sao Real lại không có thêm bất kỳ ngôi sao bóng đá nào. Chúng tôi phải thay đổi chiến thuật của mình để đưa Real trở lại vị thế thực sự của mình ở châu Âu cũng như trên đấu trường thế giới."

"Tôi thực sự cho rằng Ronaldo và Kaka là những cầu thủ tỏa sáng cho trận đấu sắp tới, cả hai người đều đã từng đạt danh hiệu “Quả bóng vàng” và là những cầu thủ xuất sắc được FIFA bầu chọn. Chúng tôi cũng có Karim Benzema, một cầu thủ trẻ, và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,” Florentino Perez nói./.