HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) năm thứ tư liên tiếp có tên trong danh sách những đơn vị được trao Giải thưởng “Doanh nghiệp niêm yết của năm 2019” do Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc bình chọn. Giải thưởng này đã công nhận những thành tích xuất sắc và đóng góp của Kerry Logistics cho nền kinh tế Hồng Kông.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Kerry Logistics cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn nhà tổ chức một lần nữa đã xếp chúng tôi vào giới tinh hoa của thế giới kinh doanh Hồng Kông. Là một công ty niêm yết ở Hồng Kông, chúng tôi luôn làm hết sức mình để tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về quản trị doanh nghiệp, cũng như đóng góp cho sự thịnh vượng của thành phố nơi chúng tôi xuất thân và lập nghiệp. Sự khuyến khích và công nhận này sẽ tiếp tục động viên chúng ta duy trì hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội cũng như theo đuổi sự đổi mới và phát triển có lợi cho tất cả các bên liên quan của Công ty”.

Được tổ chức hàng năm bởi Bloomberg Businessweek / Phiên bản tiếng Trung, một phần của thương hiệu báo chí kinh doanh nổi tiếng quốc tế, Giải thưởng là sự kiện duy nhất áp dụng dữ liệu của Bloomberg Terminal để phân tích các doanh nghiệp niêm yết tại Hồng Kông. Những doanh nghiệp được trao giải được đánh giá bởi một hội đồng gồm các quan chức chính quyền, chuyên gia và học giả cao cấp xét theo các tiêu chí như hiệu quả kinh doanh / tài chính, quản trị doanh nghiệp, mối quan hệ nhà đầu tư, chiến lược phát triển, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tính bền vững, đổi mới và quản lý rủi ro.

Với mạng lưới toàn cầu đang mở rộng và nhiều mảng kinh doanh khác nhau, Kerry Logistics tiếp tục nỗ lực tăng cường năng lực dịch vụ, mở rộng phạm vi mạng và xây dựng quy mô kinh doanh để tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh trong việc thích ứng với bối cảnh logistics toàn cầu đang thay đổi.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) một doanh nghiệp 3PL (Logistics bên thứ ba) toàn cầu có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics là cung cấp các giải pháp tùy biến cao cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có một mạng lưới bao gồm 55 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang quản lý 70 triệu feet vuông (6,5 triêu mét vuông) đất đai, kho bãi và các cơ sở logistics trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Cổ phiếu của Kerry Logistics Network Limited được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2019-2020.

Thông tin về Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung

Phiên bản tiếng Trung của Tạp chí Bloomberg Businessweek được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 trong phiên bản tiếng Trung giản thể ở Trung Quốc đại lục, sau đó vào giữa năm 2013 trong phiên bản truyền thống (tiếng Trung phồn thể) tại Hồng Kông và Đài Loan. Tạp chí được xuất bản đều đặn hai tuần một lần dựa trên thỏa thuận giữa Bloomberg LP ở New York và Modern Media (doanh nghiệp được niêm yết) ở Hồng Kông. Hai phiên bản của Trung Quốc có tổng số lượng phát hành được kiểm toán là hơn 400.000 bản mỗi kỳ.

Giang Tran