HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Ngày 10 tháng 12 năm 2019 – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) đang tăng cường sự hiện diện ở Trung Đông bằng cách thiết lập một văn phòng mới ở Bahrain và cơ sở logistics ngoại quan mới ở Dubai, nhằm mở rộng dấu ấn và tăng cường khả năng phục vụ khi sự tăng trưởng trong khu vực đang trên đà phát triển. Việc bổ sung văn phòng mới của Bahrain làm tăng phạm vi phủ sóng toàn cầu của Kerry Logistics tới 55 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Tại Bahrain, văn phòng mới của Kerry Logistics sẽ tập trung vào phục vụ các ngành ô tô, dầu khí, thời trang và lối sống, điện tử và công nghệ với các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, thực hiện các thủ tục hải quan và dịch vụ kho bãi. Văn phòng đánh dấu một bước tiến quan trọng để Kerry Logistics củng cố chỗ đứng của mình trong khu vực Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh ( the Gulf Cooperation Council  – GCC). 

Tại Dubai, cơ sở logistics mới bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2019 như là một phần trong kế hoạch mở rộng của Kerry Logistics tại Trung Đông. Nằm cách Sân bay Quốc tế Dubai Al Maktoum 4 km và cách Cảng Jebel Ali 20 phút, cơ sở logistics ngoại quan này có tổng diện tích 70.000 feet vuông (hơn 6.500 mét vuông), cung cấp các giải pháp cho khách hàng chuyên ngành điện tử, công nghệ và dịch vụ thực hiện thương mại điện tử.

Ông Mathieu Biron, Giám đốc điều hành (CEO) Mảng giao nhận vận tải hàng hóa toàn cầu của Kerry Logistics cho biết: “Văn phòng mới của chúng tôi ở Bahrain và cơ sở logistics ở Dubai đang tăng cường đáng kể khả năng của Kerry Logistics trong việc phục vụ khách hàng ở Trung Đông. Kerry Logistics sẽ còn tiếp tục mở rộng hơn nữa quy mô và địa bàn hoạt động trong khu vực Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh”.

Từ năm 2014, Kerry Logistics đã cung cấp các giải pháp đa phương thức hiệu quả về chi phí, bao gồm vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, cũng như dịch vụ kho bãi cho khách hàng trong nước và quốc tế ở Trung Đông. Kerry Logistics đã giành được danh hiệu Nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng của năm tại Giải thưởng Giao thông vận tải & Logistics Trung Đông năm 2018.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited 

Kerry Logistics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) một doanh nghiệp 3PL (Logistics bên thứ ba) toàn cầu có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics là cung cấp các giải pháp tùy biến cao cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics có một mạng lưới bao gồm 55 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang quản lý 70 triệu feet vuông (6,5 triêu mét vuông) đất đai, kho bãi và các cơ sở logistics trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Cổ phiếu của Kerry Logistics Network Limited được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2019-2020.

Giang Tran