Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi trong mọi hành trình bay, Vietnam Airlines vừa đưa ra chương trình bán ưu đãi thêm một chỗ trống bên cạnh với giá “tượng trưng” cho hành khách khi mua vé Phổ thông linh hoạt, phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và phổ thông đặc biệt linh hoạt.

Cụ thể, khi mua các hạng vé trên, hành khách chỉ cần trả thêm một mức giá hấp dẫn chỉ 55.000 đồng/chiều cho một ghế trống bên cạnh. Vé được bán tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines từ ngày 9-14/3/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho hành trình từ nay đến 31/8/2021 (trừ giai đoạn cao điểm).

Nhấn mạnh đây là một trong những biện pháp của hãng giúp hành khách an tâm trải nghiệm dịch vụ, đại diện Vietnam Airlines khẳng định hãng vẫn tiếp tục duy trì các quy chuẩn khắt khe của ngành hàng không quốc tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh, để bảo vệ sức khỏe của hành khách, tổ bay và cộng đồng.

[Vietnam Airlines sẵn sàng vận chuyển vắcxin COVID-19 về Việt Nam]

Hành khách khai báo y tế và đo nhiệt độ trước chuyến bay; từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay; hành khách, tổ bay đeo khẩu trang trong suốt hành trình; khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay; màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế.

Các biện pháp của Vietnam Airlines đã đạt, thậm chí vượt trên các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn dịch bệnh của các tổ chức hàng không quốc tế như cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam; tương đương mức 4 sao theo thang đánh giá 5 cấp độ của Tổ chức xếp hạng hàng không Skytrax; đạt điểm an toàn COVID-19 cao nhất 7/7 sao do AirlineRatings - Tổ chức đánh giá an toàn nổi tiếng trụ sở tại Australia thực hiện./.

Việt Hùng (Vietnam+)